Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cũng từng quyết tâm đi hát, nhưng Sam lại 'từ bỏ' chỉ sau bài debut duy nhất không rõ lí do

Thụy Hân
Chia sẻ

Bài hát đầu tiên cũng là bài cuối cùng Sam ra mắt đến khán giả gây xôn xao trở lại.

Thời gian gần đây, Sam cũng là một trong những cái tên gây xôn xao ít nhiều bởi những ồn ào không đáng có. Cũng chính vì thế mà những câu chuyện bên lề về nữ diễn viên - MC này cũng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Một trong số đó là câu chuyện đi hát. Ít ai biết Sam từng quyết tâm đi hát nhưng lại từ bỏ chỉ sau bài debut suy nhất. 

Sam từng quyết tâm đi hát nhưng lại từ bỏ chỉ sau bài debut suy nhất

Có thể, Sam là một trong những hotgirl đa năng khi có thể đảm nhận nhiều vai trò ở các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cô lại được mệnh danh là một trong những mỹ nữ "thánh phá hit" của Vbiz nên khi biết chuyện Sam từng debut ca hát khiến dân tình ngỡ ngàng không ít. Ca khúc mà Sam từng phát hành mang tên Ký Ức Trong Màn Đêm.

Sam.

Tại một chương trình cách đây khá lâu, Sam đã xuất hiện với vai trò ca sĩ lần đầu tiên và trình diễn ca khúc này. mang thể loại R&B nên khá dễ nghe và quen thuộc. Tuy nhiên, phần thể hiện của Sam lại bị cho là có hơi lạm dụng autotune khiến cho giọng nghe lạ và khác khá nhiều so với giọng thật. 

Bên cạnh đó, cách đây khoảng 10 năm, Sam từng chia sẻ: "Ca hát là niềm đam mê lớn nhất của Sam. Kế hoạch đi hát được Sam ấp ủ rất lâu rồi. Thời gian vừa qua, Sam dành rất nhiều thời gian học luyện thanh, vũ đạo và học thêm nhiều thứ phục vụ sự nghiệp ca hát. Và nay là thời điểm thích hợp nhất. Sam vẫn là Sam - hotgirl, Sam - người mẫu ảnh… như mọi người biết, nhưng sẽ là rất tuyệt vời đối với Sam nếu như được mọi người đón nhận với vai trò mới là ca sĩ".

Sam từng tuyên bố rất đam mê ca hát.

Thế nhưng, màn trình diễn Ký Ức Trong Màn Đêm ấy cũng là sân khấu debut duy nhất của Sam. Về sau không còn thấy nữ diễn viên đá động gì nhiều đến việc ca hát khiến một số cư dân mạng tò mò ít nhiều.

Nhưng sau sân khấu này lại không thấy Sam đá động việc đi hát nữa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sam!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN