Âm Nhạc

Âm Nhạc

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Rất nhiều bình luận gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện bên dưới đoạn clip của S.T Sơn Thạch!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, S.T Sơn Thạch đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ xuất hiện cùng MLEE khoe vũ đạo nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc Từng ngày em mơ về anh. Đây là ca khúc đã khá lâu của MLEE kết hợp cùng SOOBIN, thế nhưng khoảng thời gian gần đây âm nhạc ca khúc này bắt đầu hottrend trở lại và được đông đảo các bạn trẻ đua nhau sáng tạo nền nhiều điệu nhảy tưng bừng. 

Trên nền nhạc vui tai và tích cực, S.T Sơn Thạch và MLEE đã sánh đôi cùng nhau thực hiện những động tác vũ đạo rất đẹp mắt. Vốn là những người bạn thân thiết nhiều năm, cộng với việc cả hai là những nghệ sĩ sở hữu thế mạnh về mặt vũ đạo, thế nên có lẽ việc sáng tạo nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này không thể làm khó được cặp đôi. 

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 1

Đặc biệt, với loạt động tác nhún nhảy, lắc lư liên hồi khiến S.T Sơn Thạch có phần "thấm mệt" khiến nam ca sĩ phải lên tiếng than thở cùng MLEE: "Mơ dữ chưa... chứ thấy nhảy trẹo sống lưng nè người em". 

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho màn vũ đạo đẹp mắt và sự kết hợp đầy ăn ý giữa S.T Sơn Thạch và MLEE. Tuy nhiên, đâu đó cũng xuất hiện không ít ý kiến từ cư dân mạng mong muốn S.T Sơn Thạch sẽ quay clip nhảy cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian tới. 

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 3
S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 4
S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng nữ ca sĩ xinh đẹp, fan lập tức réo tên Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 5

Không chỉ có cùng niềm đam mê với những bước nhảy, ST Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc từ lâu đã được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý vì mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" đã nhiều năm nay. Cả hai mặc dù không lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn liên tục lộ "hint" sát cánh bên nhau khiến fan không ít lần "bán tính bán nghi".

Đang nhảy nhót giữa đám đông, S.T Sơn Thạch liền có hành động 'ưu ái' dành cho Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 3

Thế nhưng, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Lan Ngọc, ST từng chia sẻ: "Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng".

Về vấn đề được ghép đôi với cô bạn thân, nam ca sĩ thẳng thắn: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

Đang nhảy nhót giữa đám đông, S.T Sơn Thạch liền có hành động 'ưu ái' dành cho Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN