Âm Nhạc

Âm Nhạc

S.T Sơn Thạch nhảy nhót bất chấp trong rạp phim cùng Lan Ngọc, fan 'bắt bài': 'Sơ hở cái là nhảy'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lâu lâu Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch 'đổi gió' bằng màn nhảy nhót trong rạp chiếu phim!

Trong một lần hội ngộ cùng nhau khi tham gia buổi ra mắt phim mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch đã có màn nhảy ca khúc Ngày thương tháng nhớ năm đợi vừa được S.T Sơn Thạch ra mắt trong thời gian gần đây khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Đặc biệt, bộ đôi bạn thân đã tận dụng không gian ngay trong rạp phim để nhảy nhót cùng nhau.

S.T Sơn Thạch nhảy nhót bất chấp trong rạp phim cùng Lan Ngọc, fan 'bắt bài': 'Sơ hở cái là nhảy'! Ảnh 1

Vũ đạo của ca khúc này trước đó đã được Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện rồi nên có thể thấy cô nàng thực hiện khá trôi chảy và không hề "quên bài" như những clip trước. Thay vì lựa chọn những không gian thoáng mát và đẹp như những clip nhảy trước kia, thì S.T Sơn Thạch đã cho biết mình và Ninh Dương Lan Ngọc quyết định nhảy bất chấp trong rạp phim để tạo nên một sự mới mẻ nào đó cho người hâm mộ

S.T Sơn Thạch nhảy nhót bất chấp trong rạp phim cùng Lan Ngọc, fan 'bắt bài': 'Sơ hở cái là nhảy'! Ảnh 2

Vốn là quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, nên những lần dance cover của Ninh Dương Lan Ngọc rất được lòng khán giả khi nhận về nhiều lời khen ngợi. Người hâm mộ cũng rất hy vọng nữ diễn viên sẽ tận dụng thế mạnh nhảy múa của mình trong những sản phẩm nghệ thuật sắp tới.

S.T Sơn Thạch nhảy nhót bất chấp trong rạp phim cùng Lan Ngọc, fan 'bắt bài': 'Sơ hở cái là nhảy'! Ảnh 3

Trước đó, trong hậu trường MV Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ lý do vì sao mình không trở thành nữ chính trong sản phẩm comeback của anh bạn thân S.T Sơn Thạch.

"Trước đó, S.T đã chia sẻ về dự án này với Ngọc và cũng lâu rồi S.T mới trở lại nên mình cũng muốn giúp bạn để ủng hộ tinh thần. Nhưng nếu tham gia quay cả MV thì Ngọc không có đủ thời gian, nên mình làm cameo thôi. Quay bao nhiêu cảnh hay nội dung thế nào cũng được, miễn là mình có tham gia để ủng hộ tinh thần cho người bạn của mình", Lan Ngọc chia sẻ trong clip hậu trường. 

S.T Sơn Thạch nhảy nhót bất chấp trong rạp phim cùng Lan Ngọc, fan 'bắt bài': 'Sơ hở cái là nhảy'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN