Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rung động, sâu lắng với ca khúc Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường hát riêng tặng mẹ

Ngọc Trang
Chia sẻ

Từng thể hiện ca khúc được thầy Ngọc Sơn viết tặng trong chương trình "Thần tượng Bolero 2018", Duy Cường không nguôi mong ước làm nên một MV sâu lắng, chân quê dành riêng tặng mẹ.

Ngày 13/8, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường cho ra mắt MV Tình mẫu tử, đánh dấu sự trở lại sau hơn 3 tháng tháng kể từ khi đăng quang. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Sơn dành tặng riêng cho cậu trò cưng để hát về người mẹ với tình mẫu tử đầy xúc động, dung dị mà thiêng liêng.

Duy Cường trở lại với MV chứa chan tình mẫu tử.

Giành chiến thắng áp đảo tại Thần tượng Bolero 2018, Duy Cường không tận dụng sức nóng của gameshow để liên tiếp ra sản phẩm như nhiều nghệ sĩ khác. Thay vào đó, chàng tiến sĩ triết học 9x luôn ấp ủ nguyện vọng được rèn luyện kỹ năng và hát về mẹ, người phụ nữ đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để thay cả phần của cha, nuôi dạy mình khôn lớn thành người.

Tình mẫu tử - MV xúc động được Duy Cường thực hiện dành riêng tặng mẹ.

Chính vì thế, sau khi thực hiện MV, người đầu tiên mà Duy Cường muốn khoe chính là mẹ. Anh chàng cho biết mẹ mình cũng đã khóc rất nhiều khi thưởng thức ca khúc. Hình ảnh người phụ nữ cả đời tần tảo, vất vả chăm chồng bệnh tật, con nhỏ học hành từng khắc sâu trong ký ức của Duy Cường được thể hiện rõ nét trong MV, hòa vào giai điệu bolero sâu lắng, trữ tình, làm rung động trái tim khán giả.

Những hình ảnh dung dị, đầy xúc động về thời thơ ấu cơ hàn của chính nam ca sĩ.

Bên người mẹ tần tảo sớm khuya, hi sinh hết mình vì chồng con.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi nhận được bài hát là món quà của thầy Ngọc Sơn, Duy Cường vô cùng xúc động bởi bản thân mình dành tình cảm rất nhiều cho gia đình, đặc biệt là mẹ - người hy sinh cả cuộc đời này cho gia đình. Vì vậy, Duy Cường cùng ekip đã quyết tâm thực hiện MV này thật nghiêm túc, hướng về sự chân chất, giản dị mà sâu lắng, thiêng liêng nhất của tình mẫu tử”.

Duy Cường thời còn là cậu sinh viên chăm chỉ trên ghế nhà trường.

Đến lúc trở thành tiến sĩ, giảng viên triết học như mẹ hằng mong ước.

Được biết, để hoàn thành MV, ekip gồm hơn 50 người, trong đó có cả Duy Cường đã phải làm việc miệt mài giữa ngày hè nắng nóng, thậm chí thức đêm đến 2, 3 giờ sáng để thu âm, ghi hình. Bởi vậy, với nam ca sĩ, những thành quả thu được là vô cùng quý giá, đáng trân trọng.

MV là cả niềm xúc động, nỗi lòng yêu mến, biết ơn của con khi hướng về người mẹ.

Trong lần trở lại này, Duy Cường khẳng định bản thân sẽ tiếp tục học hỏi, tiến sâu hơn nữa trên con đường âm nhạc. Cùng sự hỗ trợ, chỉ bảo từ ca sĩ - người thầy Ngọc Sơn, hi vọng anh chàng sẽ tiếp tục thành công với nhiều bước nhảy vượt bậc trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN