Âm Nhạc

Âm Nhạc

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA)

Minh Quân
Chia sẻ

Những khoảnh khắc thân mật của Roy Nguyễn và Mina khiến người hâm mộ thích thú.

Ngày 7/11, Roy Nguyễn đã chính thức phát hành phiên bản acoustic của MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM. Trong MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM acoustic, Roy Nguyễn và Kwon Min Ah vào vai một cặp đôi đang yêu nhau với nhiều phút giây lãng mạn, hạnh phúc. Toàn bộ cảnh quay của MV được thực hiện tại những địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA) Ảnh 1

Phiên bản acoustic Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM cũng có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng hơn để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn giọng hát của Roy Nguyễn. Ở MV này, Roy Nguyễn cũng không còn hình tượng lạnh lùng, thời thượng như phiên bản dance version, mà anh chàng chọn loạt trang phục trẻ trung, gần gũi hơn.

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA) Ảnh 2

Công ty quản lý chia sẻ, 2 phiên bản dance và acoustic Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM là dự án mở màn cho một kế hoạch hoạt động âm nhạc bài bản, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam của Roy Nguyễn. 

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA) Ảnh 3

Đội ngũ công ty chia sẻ, sau khi sản phẩm debut ra mắt ekip sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến chuyên môn từ những nghệ sĩ có kinh nghiệm tại Việt Nam, các khán giả Việt và quan sát sâu sắc về thị trường để dung hòa yếu tố Việt - Hàn trong sản phẩm của Roy Nguyễn. Trong những sản phẩm tiếp theo, Roy Nguyễn hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau để chinh phục khán giả Vpop. 

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA) Ảnh 4

Roy Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, từng có thời gian đào tạo tại thị trường Hàn Quốc trong vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng Z Boys. Ra mắt vào năm 2019, Z Boys là nhóm nhạc đa quốc gia với 7 thành viên nam đến từ 7 quốc gia khác nhau, với mục đích chinh phục khán giả trên toàn châu Á. 

Sau khi Z Boys ngừng hoạt động, Roy Nguyễn trở về Việt Nam và gia nhập công ty SB Entertainment, chính thức theo đuổi con đường âm nhạc solo với dự án đầu tiên “chào sân" Vpop. 

Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng Mina (AOA) Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN