Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rowoon (SF9) chấn thương nặng vẫn phải chống nạng đi làm, FNC làm ăn kiểu gì thế này?

Phương Trinh
Chia sẻ

FNC có vẻ cho rằng dù như thế nào, SF9 không thể vắng Rowoon!

Rowoon (SF9) chính là một "cây hút fan" chính hiệu của nhóm, tên tuổi của anh chàng này được biết đến rộng rãi thông qua các bộ phim truyền hình và gần đây nhất là Extraordinary You (2019), bộ phim đã giúp cho tên tuổi của anh chàng được mọi người chú ý đến hơn. Thông qua đó mà tên tuổi của SF9 cũng được "Lăng xê" rộng rãi. Nhưng phải chăng vì điều này mà FNC Entertainment bất chấp sức khỏe của Rowoon để mang về lợi nhuận?

Cụ thể vào ngày 16/7 vừa qua, FNC thông báo Rowoon sẽ phải tạm ngưng tất cả các hoạt động quảng bá của mình trong thời gian sắp tới do chấn thương lưng và đầu gối. Đại diện công ty cũng cho biết: "Sau khi nhập viện vào sáng ngày 16, Rowoon đã được bác sĩ khuyên nên tránh các cử động mạnh, bao gồm cả vũ đạo. Nếu cậu ấy sử dụng cơ thể quá nhiều, tình trạng thể chất sẽ xấu đi","sức khoẻ của nghệ sỹ là ưu tiên số một, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để giúp Rowoon nhanh chóng bình phục và không làm chấn thương nặng lên". Thế nhưng...

Mới đây mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh nam idol phải chống nạng để đi quay chương trình mua sắp tại gia vào 1 giờ khuya. Chương trình hôm đó được phát trực tiếp kéo dài và ghế ngồi của các thành viên hoàn toàn không có điểm dựa lưng. Rõ ràng đây là hành động hoàn toàn trái ngược với những gì mà FNC thông báo trước đó. 

Rowoon chống nạng đi vào trước khi bắt đầu buổi phát sóng
Tư thế ngồi khó chịu của anh chàng khi phải làm việc trong khi bị thương ở lưng, đầu gối và ghế ngồi còn không có chỗ dựa.

Thậm chí PD của chương trình ban đầu được cho là dùng sức khỏe của anh chàng để câu "view" nhưng sau đó lại tắt chức năng bình luận, để người hâm mộ không thể để lại bình luận tiêu cực hay nhắc về sức khỏe của Rowoon. Điều này khiến fan không khỏi bức xúc cho rằng FNC không hề quan tâm đến nghệ sĩ của mình. Hiện tại phía công ty vẫn chưa có câu trả lời về điều này!

Dưới đây là một số bình luận Knet để lại:

- FNC đối xử với idol nhà chúng tôi kiểu gì vậy hả? muốn khóc quá đi, nhất định phải quá đáng như vậy sao?

- Có fangirl nào lại muốn xem idol của mình lên chương trình mua sắp tại gia vào 1 giờ sáng chứ?

- Nhưng tại sao lại bắt quay chương trình mua sắm vào nửa đêm vậy?

- FNC có nhiều khâu quản lí khó hiểu thật đấy?

- Suốt cả buổi ghi hình Rowoon phải khó chịu lắm đấy!

- Chương trình còn tắt chức năng để lại bình luận khi fan bắt đầu hỏi về sức khỏe của Rowoon nữa đấy. Tôi không hiểu nổi cái công ty nàu luôn!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN