Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Rosé (BlackPink) lần đầu lên tiếng sau khi gia nhập công ty mới

Hoàng Giang
Copy Link
Chia sẻ

Rosé còn nhiều điều thú vị sẽ thông báo với người hâm mộ trong tương lai gần.

Hôm qua, Rosé được xác nhận sẽ chính thức gia nhập The Black Label với tư cách nghệ sĩ độc quyền sau một thời gian kết thúc hợp đồng và rời khỏi YG Entertainment. 

Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BlackPink vừa có những chia sẻ đầu tiên về chương mới trong sự nghiệp. Theo đó, Rosé hiểu rằng khán giả đã chờ đợi mình một thời gian dài. Tuy nhiên, cô muốn mọi thứ thật chắc chắn trước khi chính thức công bố tin tức. 

Rosé (BlackPink) lần đầu lên tiếng sau khi gia nhập công ty mới Ảnh 1
Rosé đăng tải loạt ảnh trong phòng thu. 

Giọng ca “On The Ground” tiết lộ bản thân dành nhiều thời gian trong năm qua để sáng tạo âm nhạc mới. Rosé cũng đã trải qua quá trình học hỏi để trở thành một nghệ sĩ độc lập, tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho sự nghiệp của mình.

Nữ thần tượng hào hứng khi tìm được bến đỗ mới, đồng thời úp mở về những thông báo thú vị khác trong tương lai gần. Quan trọng, Rosé hy vọng người hâm mộ hãy chờ đón sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Rosé (BlackPink) lần đầu lên tiếng sau khi gia nhập công ty mới Ảnh 2
Rosé (BlackPink) lần đầu lên tiếng sau khi gia nhập công ty mới Ảnh 3
Rosé chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới trong suốt thời gian qua. 

Nguyên văn chia sẻ của Rosé: 

Xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi lâu. Tôi biết rằng một số khán giả rất nóng lòng muốn nghe tin tức từ tôi. 

Bản thân tôi không muốn phát biểu hay thông báo bất cứ điều gì trước khi mọi thứ đã hoàn hảo cho việc ra mắt âm nhạc của mình. Nói một cách đơn giản hơn, bất cứ điều gì tôi chia sẻ, tôi muốn chắc chắn rằng mình có thể chứng minh bằng những sản phẩm thật chất lượng. 

Như mọi người đã biết, tôi từng ở một vị trí mà mọi thứ được làm cho mình nhiều hơn là tự làm.

Vì vậy, dĩ nhiên tôi cần thời gian để học hỏi, thấu hiểu, nghi ngờ rồi tin tưởng vào bản thân và những người khác vô số lần để trở thành người có trách nhiệm nhất có thể với chính mình. Thật lòng tôi ước mình có thêm 4 năm tuổi đôi để học tất cả những điều đó. 

Mọi người có lẽ cũng biết tôi rất ghét nói trước khi làm. Đối với tôi, không có gì quan trọng hơn việc mang đến cho khán giả những gì tôi thực sự yêu thích, đó chính là âm nhạc.

Từ cuối năm ngoái đến suốt năm nay, gần như ngày nào tôi cũng ra vào phòng thu để làm việc cho những sản phẩm âm nhạc mới.

Đây là một năm tôi vạch ra bản đồ, định hướng nơi tôi muốn đến và những gì tôi muốn làm trong tương lai. Đó là những tháng ngày tôi học cách trở thành một người độc lập.

Cuối cùng, tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi chính thức làm việc cùng The Black Label với tư cách là công ty quản lý. Họ sẽ giúp tôi định hướng và hỗ trợ trên con đường chinh phục những ước mơ của mình.

Ngoài ra, tôi sẽ có một số thông báo rất thú vị khác trong tương lai không xa, nhưng quan trọng nhất, mong rằng mọi người sẽ hào hứng nhất với âm nhạc của tôi. 

Hãng đĩa, quản lý và tất cả những thứ liên quan tất cả sẽ ở đó để hỗ trợ âm nhạc cũng như ước mơ của tôi. Tôi cực kỳ hào hứng về điều đó.

Vì vậy, hãy cùng mong chờ âm nhạc sắp tới nhé! Tôi biết các bạn có rất nhiều câu hỏi nhưng đây mới chỉ là mảnh ghép đầu tiên trong một bức tranh lớn hơn rất nhiều. Yêu các bạn”. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Giang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ