Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rộ tin vợ chồng Justin Bieber có con thông qua một tấm ảnh, thực hư ra sao?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Một tấm ảnh cực đáng yêu khiến nhiều giả thuyết bỗng nổ ra...

Mới đây, vợ chồng Justin Bieber vừa tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ tại Canada cùng gia đình. Những hình ảnh mà nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người mỉm cười bởi vẻ yên bình và ấm áp.

Tuy nhiên, một bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, Justin Bieber bế trên tay một em bé và chụp ảnh cùng vợ mình là Hailey Baldwin. Nhìn sơ qua, nhiều người cứ ngỡ đó là một gia đình. Thậm chí có người còn tưởng cặp vợ chồng... đã có con.

Bức ảnh cực đáng yêu mà nam ca sĩ đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hóa ra, cô bé ấy là Bay Bieber - em gái 3 tuổi của nam ca sĩ. Chuyến đi về Canada của đôi vợ chồng cũng là để thăm gia đình và dự tiệc sinh nhật của Bay Bieber. Nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng em gái và Hailey Bieber trên tài khoản cá nhân.

Được biết, Justin Bieber có 3 người em cùng cha khác mẹ là Jazmyn, Jaxon và Bay Bieber. 

Gia đình của nam ca sĩ.

Bức hình Justin Bieber chụp cùng vợ và em gái vượt 5.7 triệu lượt thích. Khoảnh khắc đó khiến nhiều người tưởng tượng được về gia đình tương lai của họ sẽ như thế nào. Một số cư dân mạng bình luận rằng cặp đôi hãy sớm có một gia đình nhỏ hạnh phúc như vậy Nhiều người hi vọng cặp đôi cũng sẽ sớm có một

Sau khi dành thời gian ở Canada, Justin Bieber chia sẻ thêm 2 hình ảnh lên mạng xã hội cho thấy quá trình hợp tác với Skrillex và Don Toliver. Anh đăng ảnh kèm chú thích "thứ 6".

Trong khi giọng ca 27 tuổi tích cực chia sẻ các khoảnh khắc lên trang cá nhân, Hailey Bieber không cập nhật nhiều về chuyến đi Canada.

Justin Bieber và vợ kết hôn tại một tòa án ở thành phố New York vào năm 2018. Sau đó, họ tổ chức tiệc cưới với quy mô lớn cùng loạt khách mời ngôi sao tại Carolina vào 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN