Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau CL và HyoYeon, rộ tin một nam ca sĩ đình đám Kpop sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới

Minh Quân
Chia sẻ

Việt Nam dường như là điểm đến yêu thích của các nam ca sĩ đình đám Kpop trong thời gian gần đây.

Vừa qua, khán giả Việt Nam đã đón chào sự trở lại của 2 ngôi sao đình đám Kpop là CL và Hyoyeon. Nếu như CL đã hâm nóng không khí giao thừa tại TP HCM thì HyoYeon cũng không hề kém cạnh với những màn biểu diễn rực cháy tại thủ đô.

Sau CL và HyoYeon, rộ tin một nam ca sĩ đình đám Kpop sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới Ảnh 1
Sau CL và HyoYeon, rộ tin một nam ca sĩ đình đám Kpop sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới Ảnh 2

Dư âm về 2 sân khấu của CL và HyoYeon còn chưa mờ nhạt thì mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin về một nam ca sĩ đình đám Kpop sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới.

Theo một số thông tin, nam ca sĩ này sở hữu bản hit đình đám, từng vượt mặt nhiều nhóm nhạc lớn như TWICE, BLACKPINK trên các BXH âm nhạc. Bên cạnh đó, ca khúc này cũng từng tạo nên làn sóng viral mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Việt Nam suốt một thời gian dài, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng viết lại lyric để cover.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về nam ca sĩ này, tuy nhiên rất có thể anh sẽ góp mặt trong một chương trình đặc biệt nào đó ở Việt Nam.

Có thể thấy được rằng, Việt Nam là điểm đến yêu thích của nhiều ngôi sao Kpop thời gian vừa qua. Chắc chắn sự xuất hiện của nam ca sĩ này một lần nữa sẽ khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đảo điên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN