Âm Nhạc

Rộ tin K-ICM và Jack tái hợp sau hơn 2 năm 'cạch mặt'?

Minh Quân
Chia sẻ

Phải chăng K-ICM và Jack sắp tái ngộ sau màn cạch mặt chấn động showbiz?

Mới đây, K-ICM khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải lên trang fanpage một đoạn trong ca khúc Sao em vô tình. Đáng chú ý, đoạn clip liên tục xuất hiện những khoảnh khắc của người bạn từng thân - Nam ca sĩ Jack.

Hành động của K-ICM nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi ai cũng đã quá rõ về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" của cả 2 sau lùm xùm cách đây khá lâu.

Rộ tin K-ICM và Jack tái hợp sau hơn 2 năm 'cạch mặt'? Ảnh 1

Tuy nhiên, K-ICM chia sẻ rằng anh chỉ đơn thuần muốn nhắc lại sản phẩm âm nhạc này để mọi người có thể nghe giải trí. Đặc biệt, nam producer còn gây tò mò khi tiết lộ: "Chuyện cũ mình bỏ qua Tết này cười haha nào mọi người ơi".

Rộ tin K-ICM và Jack tái hợp sau hơn 2 năm 'cạch mặt'? Ảnh 2

Cách đây không lâu, Jack cũng xác nhận về việc đã ngừng hợp tác cùng công ty cũ. Thế nên không ít đồn đoán về việc cả 2 có khả năng hội ngộ sau khoảng thời gian nghỉ chơi. Tuy nhiên cũng có thể việc K-ICM đăng tải đoạn clip trên chỉ đơn giản vì anh chàng vẫn đang nắm giữ bản quyền sản phẩm.

Rộ tin K-ICM và Jack tái hợp sau hơn 2 năm 'cạch mặt'? Ảnh 3

Cuối tháng 12/2019 ồn ào về lùm xùm giữa Jack với công ty quản lý bắt đầu nổ ra. Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cũng như công ty quản lý ngày càng căng thẳng và quyết định ngừng hợp tác. Sau đó, Jack đã đầu quân vào một công ty khác.

Trong một talk show, K-ICM cũng đã thẳng thắn nói về mối quan hệ với Jack, anh cho biết, dù không còn hợp tác chung nhưng không có nghĩa sẽ đối đầu với Jack. Khi tình cờ nhìn lại những hình ảnh của bạn mình trên mạng xã hội, K-ICM vẫn nhớ về quãng thời gian từng làm việc chung. 

Rộ tin K-ICM và Jack tái hợp sau hơn 2 năm 'cạch mặt'? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất