Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rộ tin đồn vợ Justin Bieber mang thai chỉ vì 1 bức ảnh

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Vợ chồng Justin Bieber sẽ trở thành cha mẹ?

Đôi vợ chồng nhà Bieber vẫn luôn hạnh phúc và mặn nồng qua năm tháng. Mới đây, cả hai còn khiến nhười hâm mộ mém "rớt tim" chỉ vì một dòng trạng thái trên Instagram.

Dưới bức ảnh chụp trắng đen ngọt ngào, Justin Bieber viết rằng "Cha và mẹ". Điều này là nhiều người hiểu nhầm Hailey đang mang thai và họ đang ngầm tiết lộ bản thân sắp có con. Có vô cùng nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này và khiến tin đồn Hailey có bầu trở nên lan rộng hơn.

Dòng trạng thái cùng tấm hình gây hoang mang dư luận.

Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là một tin đồn. Vợ Justin chính thức giải quyết hiểu lầm khi nhắn chồng: "Em nghĩ anh nên thay đổi chú thích thành 'Cha và mẹ của chú chó' để mọi người không hiểu sai". Tấm hình mà anh chàng đăng tải cũng là từ chuyến du lịch Mexico của đôi vợ chồng để giải khuây. Tại đây, cả hai tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè tại bữa tiệc ngoài trời trên bờ biển Cabo San Lucas.

Hailey từng nhiều lần vướng tin đồn mang thai. Tháng 7/2020, nữ người mẫu chia sẻ: "Tôi không mang thai. Vì vậy, vui lòng ngừng viết những câu chuyện sai sự thật và hãy tập trung vào điều quan trọng nhất bây giờ là bầu cử tổng thống".

Đôi vợ chồng cũng khẳng định sẽ tận hưởng cuộc sống hôn nhân lâu hơn một chút rồi mới tính đến chuyện có em bé sau.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN