Âm Nhạc

Rộ tin đồn BTS sẽ hợp tác với Ariana Grande

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ BTS sẽ có cơ hội hợp tác với nữ ca sĩ người Mỹ Ariana Grande trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ BTS sẽ có cơ hội hợp tác với nữ ca sĩ người Mỹ  Ariana Grande trong sản phẩm âm nhạc sắp tới. Cụ thể, theo những người hâm mộ chia sẻ, một người từng tiết lộ rất nhiều thông tin chính xác trong quá khứ đã ám chỉ rằng chủ nhân bản hit Thank U, Next sẽ hợp tác với bảy chàng trai nhà Bighit và ca khúc của cả hai sẽ được phát hành trong năm 2021.

Được biết, nguồn tin này trước đó đã dự đoán chính xác bản phối lại ca khúc Blinding Lights của The Weeknd, 34 35 (Remix) của  Ariana Grande cùng với Doja Cat, MV mới của Katy Perry và album mới nhất của Zayn. Vì vậy, người hâm mộ đang mong đợi tin đồn mới về BTS cũng chính xác. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận ở thời điểm hiện tại. 

Trước mắt, BTS sẽ giới thiệu tới khán giả BE (Essential Edition) - dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2 tới. Đây là phiên bản vật lý thứ hai cho album mới nhất của nhóm, có giá rẻ hơn so với phiên bản trước đây (khoảng 50 USD trên Amazon) với nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt. 

Cùng chờ đợi các ca khúc mới của BTS nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất