Âm Nhạc

Âm Nhạc

HOT: Rò rỉ bản demo bài mới của Kay Trần có sự góp giọng từ Sơn Tùng M-TP?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội bắt đầu truyền tay nhau một đoạn teaser audio được cho là sản phẩm mới của Kay Trần, sẽ được phát hành dưới trướng công ty M-TP Talent, đặc biệt còn có sự góp giọng của "chủ tịch".

Gần đây, thông tin Kay Trần đầu quân về công ty đào tạo nghệ sĩ của Sơn Tùng M-TP đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Câu chuyện vẫn còn chưa hết hot thì mới đây, trên mạng xã hội bắt đầu truyền tay nhau một đoạn teaser audio được cho là sản phẩm mới của Kay Trần, sẽ được phát hành dưới trướng công ty M-TP Talent, đặc biệt còn có sự góp giọng của "chủ tịch".

Cụ thể, bản demo đang khiến dân tình xôn xao mang tên Em có hay, được đăng tải trên 2 kênh Youtube M-TP & Friends và M-TP Talent. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi Kay Trần chỉ mới về công ty có ít ngày, mà Sơn Tùng M-TP đã nóng lòng đến mức tung ra teaser audio mà không báo trước thế này ư?

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một cú lừa. 2 kênh Youtube đăng tải đoạn teaser audio hoàn toàn là tài khoản giả mạo, không được chứng thực. Chưa kể, 2 kênh Youtube này còn sao chép cả phần mô tả của bản gốc để đánh lừa nhiều người. Về phía bản teaser audio, đây thật ra là một bản demo từng được ra mắt khá lâu của Kay Trần. Vì không được phát hành chính thức, nên không ít khán giả đã lầm tưởng đây là ca khúc mới của nam ca sĩ.

Hành vi của 2 kênh Youtube này ngay sau đó đã bị bóc phốt trên group FC của Sơn Tùng M-TP. Đa số ý kiến đều khuyên mọi người hãy thật tỉnh táo để chọn lọc thông tin, bởi trong thời gian qua đã xuất hiện khá nhiều các trường hợp mạo danh giọng ca gốc Thái Bình để câu like, trục lợi cá nhân.

Về phía M-TP Talent, chỉ mới có 2 nghệ sĩ được công bố là Kay Trần và Onion. Thế nên sẽ không có việc Sơn Tùng M-TP ưu ái cho bất kỳ ai trước khi đội hình "gà cưng" được công bố hoàn chỉnh. Việc của người hâm mộ lúc này là theo dõi và cập nhật những "thính độc" từ "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP mà thôi.

Xem thêm: Sau Kay Trần thêm một 'người lạ thân quen' gia nhập M-TP Talent: 'Bàn tay phù thuỷ' đứng sau Sơn Tùng gần 3 năm nay

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN