Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đố bạn tìm được 1 tấm ảnh trong loạt teaser từ Red Velvet mà… các cô gái chịu cười!

Misa
Chia sẻ

Dù đã có rất nhiều khoảnh khắc 'cười lộn ruột' ở ngoài đời, thế nhưng, Red Velvet rất ít khi sử dụng biểu cảm này trong các bức ảnh teaser comeback.

MV Psycho – Red Velvet.

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ hàng đầu ở Hàn Quốc với 5 thành viên lần lượt là Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri (được bổ sung vào ngày 10 tháng 3 năm 2015). Ngay từ khi ra mắt, nhóm đã được nhiều người chú ý bởi phong cách âm nhạc độc lạ, những MV vô cùng “quái dị”. Trong mỗi lần trở lại, Red Velvet thường thử những concept khác nhau và mang tới cảm giác mới lạ cho người hâm mộ. Thế nhưng, có một điểm chung mà nhóm vẫn giữ trong các bức ảnh teaser từ hồi mới debut, và đó là?

Red Velvet.

Cụ thể, mới đây, một tài khoản Twitter đã phát hiện ra một đặc điểm vô cùng thú vị trong các bức ảnh teaser của Red Velvet. Đó là họ rất ít khi cười trước camera khi chụp ảnh nhóm và thường giữ một gương mặt lạnh vô cùng thời trang. Phải đây đã là một thương hiệu của nhóm?

Happiness.

Ice Cream Cake.

Really Bad Boy.

One Of These Night.

Bad Boy.

Power Up.

Umpah Umpah.

Cookie Jar.

Peek-a-Boo.

Sappy.

Zimzalabim.

Red Flavor.

Psycho.

Theo kế hoạch ban đầu, nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet gồm hai thành viên Irene và Seulgi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/6 tới. Thế nhưng, lịch ra mắt này đã chính thức bị hoãn lại vì lý do công ty muốn chuẩn bị tốt hơn cho màn debut của hai thành viên. Sau cùng, nhóm sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 tới.

Irene và Seulgi,

Một lần nữa chúc Red Velvet sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN