Âm Nhạc

Red Velvet rần rần trở lại với Queendom: Fan chính thức có thêm 'thần chú' mới sau 1 năm 8 tháng chờ đợi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Red Velvet chính thức tái xuất đường đua với Queendom vô cùng ấn tượng.

Có thể nói, RED VELVET là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất nhì đường đua Kpop tháng 8 này. Từ lúc nhá hàng poster, teaser cho đến này,RED VELVET khiến dân tình không khỏi xao động với visual và concept mà nhóm sẽ mang đến. Và không để fan chờ lâu, RED VELVET chính thức comeback đầy đủ đội hình với Queendom.

Red Velvet chính thức comeback đầy đủ đội hình với Queendom.

Cụ thể, chiều 16/8, RED VELVET chính thức comeback đầy đủ đội hình với Queendom đầy lôi cuốn. Không quá khác với teaser mà nhóm nhá hàng, RED VELVET mang đến một sản phẩm Queendom đầy sôi động và bắt tai. Ca khúc là bản pop dance kết hợp nhịp nhàng giữa tiếng sáo và kèn đồng, sự biến tấu giai điệu mới lạ nhưng không làm khó được RED VELVET.

Chưa kể concept lần này của RED VELVET cho thấy một cấp bậc khác hẳn của nhóm. Vẫn có chút gì đó của sự nhiệt huyết tươi trẻ mùa hè mà nhóm đã khá thành công trước đó, Queendom còn cho thấy màu sắc trưởng thành của RED VELVET vừa sang chảnh của những quý cô mà còn có cả chút bí ẩn của những cô phù thủy nhỏ. 

IRENE
WENDY
YERI
SEULGI
JOY

Dù đã được nhá hàng một đoạn vũ đạo trước đó trên show truyền hình, nhưng khi xem được rõ ràng hơn, fan vẫn không khỏi chết mê chết mệt vì độ nhuần nhuyễn đẹp mắt mà các thành viên RED VELVET thể hiện. Đặc biệt, câu thần chú "Ladida-do Ba-badida" trong lời bài hát mới hứa hẹn sẽ gây bão trong tương lai.

Câu thần chú "Ladida-do Ba-badida" hứa hẹn gây nghiện.

Sản phẩm Queendom đánh dấu sự trở lại full đội hình thành viên của RED VELVET sau gần 2 năm vắng bóng. Màn comeback trước đó là Psycho vào cuối năm 2019 nhưng do thành viên Wendy gặp tai nạn sân khấu, nhóm không thể quảng bá toàn đội hình. Chính vì thế fan đã mong chờ màn tái xuất đúng nghĩa này từ rất lâu và các sân khấu âm nhạc sắp đến của RED VELVET.

Chúc cho Red Velvet có màn comeback thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất