Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam rapper từng tham gia loạt hit của Noo Phước Thịnh, Thu Thủy vừa tái xuất, chia sẻ lý do 7 năm ở ẩn

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nam rapper này chắc chắn là cái tên quen thuộc của nhiều khán giả 8x - 9x.

Tonny Việt là nam rapper mang 2 dòng máu Việt – Nga, cũng là cái tên quen mặt với những khán giả 8x, 9x. Không chỉ là một rapper, Tonny Việt còn kiêm luôn cả vai trò ca sĩ, nhạc sĩ và tạo được cho mình những thành công nhất định tại thị trường nhạc Việt.

Tuy nhiên, chắc chắn không thể không kể đến những lần Tonny Việt kết hợp cùng các ca sĩ Vpop như Noo Phước Thịnh (Gạt đi nước mắt), Khổng Tú Quỳnh (Lạnh), Thu Thủy (Think Of You),… Đây đều là những bản hit lớn, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự nghiệp của Tonny Việt lẫn các ca sĩ nói trên.

Mới đây, Tonny Việt bất ngờ tái xuất trở lại sau khoảng thời gian ở ẩn kéo dài tận 7 năm trời. Đáng chú ý, trong lần trở lại này Tonny Việt đã quyết định đổi nghệ danh mới thành Diamond V.  Trên trang cá nhân, nam rapper cũng chia sẻ về lý do khiến mình mất tăm tận 7 năm qua.

Cụ thể, anh cho biết bản thân mình từ xưa đến nay vốn là một người kín tiếng nên cũng không muốn chia sẻ quá nhiều trên truyền thông. Thời gian anh không xuất hiện là lúc để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị nhiều kinh nghiệm hơn để mang đến những giá trị trong nghệ thuật.

Hiện tại, khán giả vẫn chưa biết nam rapper sẽ hoạt động âm nhạc trong thời gian tới ra sao. Nhưng việc anh chàng trở lại mới một "bộ nhận diện" hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị. Biết đâu Noo Phước Thịnh, Thu Thủy,... sẽ có màn hội ngộ đầy bất ngờ với người đồng nghiệp cũ thì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN