Âm Nhạc

Rần rần video 'lột đồ' do chính Vương Nhất Bác cập nhật, dân tình còn chú ý đến cả 'sự cố' cuối clip

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn video mới đây của Vương Nhất Bác khiến fan không khỏi thích thú.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện là một trong những ngôi sao nhận được sự yêu thích và có lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Những thông tin, tin tức, hình ảnh về Vương Nhất Bác đều được các fan săn đón nhiệt tình và đều nhận được nhiều sự chú ý. Điển hình như mới đây, dân tình không khỏi rần rần video "lột đồ" mới toanh do chính Vương Nhất Bác cập nhật trên Douyin. 

Rần rần video "lột đồ" mới toanh do chính Vương Nhất Bác cập nhật.

Theo đó, gần đây trên tài khoản chính thức Douyin (Tik Tok của Trung Quốc) của nhóm UNIQ, Vương Nhất Bác đã cập nhật một video mới toanh sau thời gian vắng bóng khiến fan rất thích thú. Đoạn clip được Vương Nhất Bác chú thích là "Tan làm thay đồ" và sau đó anh chàng đã khiến fan trầm trồ khi có màn "lột đồ" vô cùng ấn tượng. 

Vương Nhất Bác.

Từ trang phục vest trắng trang nhã, bảnh bao khi tham dự sự kiện, trong nháy mắt, Vương Nhất Bác đã ném bộ đồ đang mặc ấy sang một bên và chuyển sang trang phục thường ngày năng động. Mặc dù có màn "lột đồ" biến hình dữ dội nhưng biểu cảm của Vương Nhất Bác vẫn rất bình thản và điềm tĩnh. Nhạc nền chuyển đổi càng góp phần giúp đoạn clip thêm sinh động. 

Trang phục vest Vương Nhất Bác diện tại sự kiện gần đây.

Không những trầm trồ với màn lột đồ của Vương Nhất Bác, sự cố nhỏ cuối clip cũng khiến fan thích thú không ít. Đó chính là nam ca sĩ đã bước đi nhầm bên, phải lật đật quay lại mới có thể bước ra khỏi khung hình. Chính là vì lâu ngày rồi Vương Nhất Bác mới lại cập nhật Douyin cũng như nội dung vô cùng thú vị thế này nên đoạn clip được các fan chia sẻ nhiệt tình. 

Màn nhầm nhọt cuối clip của Vương Nhất Bác cũng khiến fan thích thú.
Fan rất thích thú với video này của Vương Nhất Bác.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất