Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diễn viên Quỳnh Lam hóa thân 'bà hội đồng' nhưng vẫn bắt trend nhảy Tik Tok cực mượt

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ diễn viên Quỳnh Lam khiến ai cũng bất ngờ khi trổ tài nhảy dolce không kém cạnh TikToker nào.

Nếu là một khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình mền Nam thì có lẽ không ai xa lạ với cái tên Quỳnh Lam. Từng tham gia nhiều dự án truyền hình nhưng cho đến khi đảm nhận loạt vai diễn trong các bộ phim về Nam Bộ ngày xưa, Quỳnh Lam mới nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng.

Mới đây, Quỳnh Lam khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hậu trường ghi hình cho một bộ phim tiếp tục về đề tài Nam Bộ ngày xưa. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là khoảnh khắc nữ diễn viên trổ tài bắt trend nhảy Tik Tok đang rần rần những ngày qua.

Mặc dù đang diẹn trên người trang phục thời xưa cũng như trang điểm đậm chất "bà hội đồng", thế nhưng không vì vậy mà cản trở Quỳnh Lam khoe vũ đạo. Trên nền nhạc Tik Tok,  Quỳnh Lam cho thấy khả năng nhảy dolce chuyên nghiệp không kém cạnh "đàn anh đàn em".

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Đa số ý kiến đều cảm thấy bất ngờ trước những động tác mượt mà của Quỳnh Lam và cho rằng cô nàng không kém cạnh bất kỳ TikToker nào cả.

Trước đó, Quỳnh Lam cũng từng gây chú ý khi khoe giọng hát  ngọt ngào. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng nhờ sự cảm nhận và kinh nghiệm của một diễn viên đã giúp Quỳnh Lam thể hiện giọng hát của mình khá cảm xúc. Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều hơn những dự án có liên quan đến âm nhạc từ Quỳnh Lam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN