Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Quyền Linh cứ đáng yêu thế này sao khán giả chịu nổi!

Mới đây, MC Quyền Linh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip bắt trend ca khúc mới của Hoàng Yến Chibi là Ừ! Em xin lỗi. 

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 1

Trong đoạn clip được Quyền Linh đăng tải, nam MC đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngả nghiêng khi diện áo vest, kính râm đầy chỉn chu nhưng lại không thể đứng yên khi liên tục nhún nhảy, lipsync trên nền nhạc ca khúc này của Hoàng Yến Chibi. Đáng chú ý, Quyền Linh cò thực hiện các động tác vũ đạo của ca khúc này một cách không thể nào hài hước hơn. 

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 2

Tuy nhiên, khi Quyền Linh thực hiện động tác tẽ ngã thì vô tình đã để lộ chiếc quần short với màu sắc đầy trẻ trung, đã khiến cư dân mạng cười "sặc sụa" với độ mặn mòi của nam MC. 

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước màn bắt trend cực duyên dáng này của MC Quyền Linh. Dù đã có tuổi, nhưng nam MC vẫn rất chăm chỉ bắt trend các ca khúc của nghệ sĩ trẻ.

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 4
Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 5

Tối ngày 28/10, Hoàng Yến Chibi đã chính thức tái xuất với sản phẩm mang tên Ừ! Em xin lỗi hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và rapper B Ray. Sau khi phát hành, sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý khi sở hữu lyrics ấn tượng, phần giai điệu vô cùng sôi động, bắt tai. 

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 6

Về MV Ừ! Em xin lỗi, Hoàng Yến Chibi tiết lộ dự định ban đầu sẽ ra mắt ca khúc vào cuối năm 2022, thế nhưng khá trùng hợp khi kế hoạch ý tưởng muốn thực hiện có điểm tương đồng với lễ hội Halloween, nên Hoàng Yến và ekip đã dồn các nguồn lực để kịp phát hành đúng dịp này.

Nữ ca sĩ chọn thời điểm này để phát hành sản phẩm là bởi đã dành một thời gian đủ dài để chuẩn bị và có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất.

Quyền Linh bắt trend vũ điệu 'lật kèo' của Hoàng Yến Chibi, dân mạng không ngừng cười 'sặc sụa'! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN