Âm Nhạc

SM Entertainment bị đơn vị sản xuất dự án tưởng nhớ Michael Jackson 'quỵt' hơn 3.4 tỷ đồng

Đậu Đậu
Chia sẻ

769 Entertainment là công ty đang bị cáo buộc "quỵt tiền" SM Entertainment.

Let’s Shut Up & Dance

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đang rầm rộ đưa tin về vụ việc 769 Entertainment “quỵt tiền” SM Entertainment đã hơn một năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu sẽ thanh toán. Theo đó, 769 Entertainment là công ty “thầu” dự án album The Greatest Dancer được phát hành với mục đích tưởng nhớ huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson. Dự án này được SM Entertainment chịu trách nhiệm về khâu sản xuất, stylist, sales và đặc biệt có sự tham gia của 2 “gà cưng” là Lay (EXO) và NCT 127.

Cụ thể, album The Greatest Dancer dù đã ra mắt được hơn 1 năm, thế nhưng SM Entertainment vẫn chưa nhận được bất kỳ chi phí hoàn trả nào từ 769 Entertainment. Được biết, tổng số tiền mà 769 Entertainment phải chi trả cho SM Entertainment rơi vào khoảng 100 triệu won (khoảng 1.8 tỷ đồng). Chưa hết, tiền thù lao của Lay và NCT 127 cũng được ước tính là 84 triệu won (khoảng 1.5 tỷ đồng), tất nhiên con số này vẫn không được thanh toán. Như vậy, tổng số tiền mà 769 Entertainment đang nợ SM Entertainment đã lên đến 184 triệu won (tương đương hơn 3.4 tỷ đồng), thời gian thanh toán vẫn chưa được xác định.

Thông tin sau khi truyền đi đã khiến người hâm mộ SM Entertainment vô cùng phẫn nộ. Bởi họ cho rằng, thần tượng của mình đã phải làm việc không công khi tham gia vào MV tưởng nhớ đã được ra mắt trước đó. Quan trọng hơn đây lại là một dự án âm nhạc mang tiếng tưởng nhớ Michael Jackson, thế nhưng hành động làm lơ của 769 Entertainment khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Xem thêm: Những nghệ sĩ bán album hàng triệu bản từ nhà SM Entertainment

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất