Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quang Trung từ chối nhận catse khi đi hát, nghe xong lý do ai cũng ấm lòng

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của Quang Trung nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hậu trường sau một đêm diễn của Quang Trung. Cụ thể, người đăng tải đoạn clip cho biết, sau khi kết thúc phần biểu diễn và chuẩn bị ra về thì một người trong BTC đêm nhạc đã mang catse đến để đưa cho Quang Trung nhưng anh chàng đã một mực từ chối.

Được biết, lý do cho hành động của Quang Trung vì đây là đêm diễn tại một trường đại học với mục đích gây quỹ từ thiện. Quang Trung sau đó cũng nhờ BTC hãy lấy số tiền này để xung vào công quỹ giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của Quang Trung nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ cảm xúc ấm lòng sau khi nghe lý do anh chàng từ chối nhận catse cho buổi biểu diễn của mình.

Quang Trung từ chối nhận catse khi đi hát, nghe xong lý do ai cũng ấm lòng Ảnh 1

Nổi lên với vai trò là một diễn viên chuyên trị những vai diễn hài hước, Quang Trung gần đây còn nhận được nhiều chú ý khi lấn sân đi hát, ra mắt sản phẩm và xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn nhỏ.

Cũng trong một đêm nhạc riêng của mình, nam diễn viên sinh năm 1994 đã chia sẻ về việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Quang Trung bộc bạch: “Trước đây chưa bao giờ Trung dám nhận mình là ca sĩ hết. Tôi không nói gì cả, ai hỏi cũng chỉ trả lời là đi hát cho vui thôi. Nhưng mà sau đó nghĩ lại không có được. Mình đi hát, người ta trả tiền cho mình thì đâu thể nói là mình đi hát chỉ vì vui”. 

Hai tiếng “ca sĩ” chính thức được Quang Trung đón nhận như một động lực để cố gắng, khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát để trở nên xứng đáng.

Quang Trung từ chối nhận catse khi đi hát, nghe xong lý do ai cũng ấm lòng Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN