Âm Nhạc

Quang Đăng kết hợp cùng Phạm Quỳnh Anh 'xuất xưởng' phiên bản siêu đáng yêu của 'Vì anh là gu chị'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Sau Hải Đăng Doo, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục có sự kết hợp ăn ý cùng "đàn em" Quang Đăng.

Tối 23/12, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tung teaser MV dance practice của ca khúc Vì anh là gu chị với sự hợp tác cùng Quang Đăng. Trên giai điệu và tinh thần vui tươi của bài hát, Quang Đăng đã sáng tạo nên những động tác trẻ trung cũng như tinh nghịch dành cho giọng hát Tất cả sẽ thay em

Lần đầu hợp tác nhưng cả hai làm việc rất ăn ý, nam vũ công chia sẻ: “Chị Quỳnh Anh không chỉ trẻ trung mà còn rất dễ thương, lúc nào chị cũng vui vẻ mang đến tiếng cười cho mọi người. Xem MV xong gặp chị ở ngoài không ngờ chị lại trẻ đến như vậy".

Quang Đăng cho biết do lịch trình bận rộn nên cả hai không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau, đa số thời gian Phạm Quỳnh Anh sẽ tập cùng với team LifeDance. 

Đến hai buổi tập cuối cùng, Quang Đăng và Phạm Quỳnh Anh mới ráp bài chính thức. Anh dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc của “đàn chị", chính nhờ đó mà việc thực hiện MV dance diễn ra suôn sẻ.

Nói về ca khúc Vì anh là gu chị, Quang Đăng chia sẻ: “Ngay từ khi nghe bản demo Quang Đăng đã thích ca khúc này rồi. Đến khi xem MV thật sự không tin vào mắt mình vì chị Phạm Quỳnh Anh quá xinh đẹp, trẻ trung, như một nữ sinh thực thụ vậy. Quang Đăng nghĩ đây là một sự đột phá của chị khi quyết định đổi mới hình ảnh, phong cách và cả tư duy âm nhạc. Quang Đăng thật sự nể phục những nghệ sĩ luôn hết mình vì nghệ thuật như vậy".

Là một biên đạo nổi tiếng được hầu hết các nghệ sĩ hàng đầu Vbiz tin tưởng hợp tác, Quang Đăng cho biết anh luôn cố gắng cân bằng giữa mong muốn của các nghệ sĩ và vũ đạo do mình sáng tạo nên. 

Nam vũ công chia sẻ: “Nhiều khi nghệ sĩ họ sẽ không biết khả năng vũ đạo của họ có thể phát triển đến mức nào, mình là người có trách nhiệm phải nhìn nhận đúng đắn, hướng dẫn và giúp họ phát triển khả năng hết mức có thể. Dĩ nhiên nếu nghệ sĩ sẵn sàng, Đăng vẫn sẽ có những thử thách được đặt ra trong quá trình hợp tác cùng nhau để giúp họ ngày càng nâng cấp hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất