Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Cùng xuất phát điểm The Voice Kids, Quang Anh ở hiện tại nói gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

Anh Min
Copy Link
Chia sẻ

Cùng có xuất phát điểm là Giọng hát Việt nhí, cả 2 không tránh khỏi những sự so sánh sau 7 năm sự nghiệp.

20h00 tối 19/9, Quang Anh cho thấy sự năng nổ trong âm nhạc khi tiếp tục có sản phẩm được lên sóng mang tựa đề Chia sẻ lên lấy chủ đề về việc nút “share” được sử dụng vô tội vạ của một bộ phận người dùng mạng xã hội. Trong đó, có nhiều thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng và gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Đây cũng chính là ý tưởng chính để Quang Anh Rhyder kết hợp cùng Feliks Alvin, Kaypii, Minh$u, Tonix, Allen làm nên ca khúc này.

Kaypii, Minh$u, Feliks Alvin, Tonix, Allen, Quang Anh Rhyder (Từ trái sang, trên xuống)

Ca khúc này như một sự nhắc nhở về việc sử dụng nút “share” có chọn lọc và dùng nó cho những việc có ý nghĩa thiết thực hơn. Được biết, Chia sẻ lên ban đầu không có sự góp giọng của Quang Anh Rhyder. Sau khi nghe bản thu từ team, Quang Anh cùng Feliks Alvin đã phát triển một đoạn flow mới để ra bản hoàn thiện gửi đến người nghe. Với bản Rap này, quán quân The Voice Kids muốn cho khán giả thấy sự biến hoá với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Trước đó, Quang Anh Rhyder đã thử Rap trong vài ca khúc gần đây, từ đó, anh bắt đầu yêu thích và khám phá bản thân ở dòng nhạc này.

Quang Anh cho biết: “Trước đây, tôi luôn dè chừng với những thứ mà mình mắt với khán giả. Nhưng khi Rap đã có một tiếng nói nhất định tại Việt Nam, mọi thứ mà tôi dồn nén bấy lâu như được bung ra. Tôi vẫn sẽ kết hợp cả việc hát và Rap như cách làm mới và xây dựng lại hình ảnh bản thân”.

Ra mắt sản phẩm này, Quang Anh Rhyder muốn gửi đến người thầy, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang như một món quà bất ngờ vì cậu học trò ngày nào đã chuyển mình đầy khác biệt và không ngại thay đổi bản thân hơn. Quang Anh muốn tự hoàn thiện mọi thứ bằng thực lực để hai người thầy yên tâm về con đường âm nhạc của mình. Quang Anh tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn sẽ quan sát và có lời khuyên đúng lúc cho mình.

Quang Anh Rhyder bày tỏ: “Thật ra, tôi không muốn mọi người quá quan tâm đến chuyện đời tư của mình. Tôi chỉ mong muốn khán giả sẽ để ý vào âm nhạc cũng như những gì mình đang cố gắng để góp một phần nào đấy cho V-Pop. Trước đây, tôi hay bị tổn thương và để ý về những lời nói tiêu cực về mình. Nhưng sau đó, tôi quen dần với điều đó và rèn mình cứng rắn hơn. Đối diện với những lời nói tiêu cực đấy, tôi dồn hết suy nghĩ vào âm nhạc. Chỉ có bản thân tôi mới hiểu mình cần gì và phải làm gì cho sự nghiệp”.

Sau khi hát về tình yêu, Quang Anh Rhyder đã thực sự mạo hiểm với đề tài âm nhạc mới mẻ về mạng xã hội. Đây cũng chính là một phần trong cuộc sống của nghệ sĩ, khi mọi thông tin về họ xuất hiện dày đặc trên mạng.

Đã 7 năm kể từ khi đăng quang The Voice Kids, Quang Anh Rhyder vẫn giữ tình bạn với Phương Mỹ Chi. Anh cho rằng, càng lớn thì cả hai hiểu được nhiều thứ về nhau hơn. Với Quang Anh, Phương Mỹ Chi là một người rất tâm lý và lúc nào cũng nghĩ cho anh. Nếu có sự so sánh giữa hai người, Quang Anh lại thấy mừng cho thành công của Chi. Trước giờ, Chi luôn theo đuổi dòng nhạc trữ tình và có lượng khán giả lớn ủng hộ.

Còn Quang Anh Rhyder lại có sự thay đổi rất nhiều kể từ hồi đăng quang The Voice Kids. Anh chia sẻ: “Khi một điều gì đấy thay đổi thì tất nhiên không thể nào mọi người quen ngay được. Cái gì cũng cần có thời gian. Bản thân tôi đang tìm tòi, sáng tạo để xây dựng phong cách âm nhạc của mình một cách rõ ràng nhất”.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Min

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất