Âm Nhạc

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên nói gì về Quán quân Vietnam Idol 2023?

Minh Quân
Chia sẻ

Quốc Thiên có những chia sẻ thú vị khi nhìn lại hành trình của mình tại Vietnam Idol 2008 và Vietnam Idol 2023.

Năm 2023 đánh dấu sự trở lại ấn tượng của chương trình Vietnam Idol với tân Quán quân là nam ca sĩ Hà An Huy. Với tư cách Quán quân Vietnam Idol 2008 - mùa thứ 2, anh cũng có nhìn nhận về Vietnam Idol 2023, về Quán quân cũng như nhận định chung về các chương trình truyền hình thực tế âm nhạc.

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên nói gì về Quán quân Vietnam Idol 2023? Ảnh 1

Cụ thể, Quốc Thiên nhìn nhận: “Khi nhìn các bạn thí sinh mùa Vietnam Idol năm nay, tôi cảm nhận được sự khác biệt giữa hai thế hệ. Các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng thể hiện những kỹ năng đa dạng. Không dừng lại ở việc khoe giọng hát và kỹ năng trình diễn trên sân khấu, thế hệ trẻ ngày nay còn có thể kết hợp chơi nhạc cụ, sản xuất, hòa âm phối khí. Các bạn có cách thể hiện cá tính rất tự tin, ấn tượng và sáng tạo. Thật lòng, năm tôi thi Vietnam Idol, tôi… không được như vậy đâu! Tôi chỉ tính toán chọn bài hát dự thi, chứ chưa nghĩ sâu xa đến việc phải thể hiện tinh thần rồi cá tính riêng. Thêm nữa, năm nay Vietnam Idol lấy “thế hệ mới" làm chủ đề trọng tâm, nên tôi nghĩ các nhân tố tham dự đã chuẩn bị rất kỹ để gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả.

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên nói gì về Quán quân Vietnam Idol 2023? Ảnh 2

Tôi xin gửi lời chúc mừng đến bạn Hà An Huy - Quán quân Vietnam Idol năm nay, bạn đã có 1 hành trình dài đầy nỗ lực trong cuộc thi, bước đầu được khán giả biết đến và yêu mến. Chúc cho bạn luôn vững vàng và có những sản phẩm thật hay, thật thành công sau cuộc thi nhé".

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên nói gì về Quán quân Vietnam Idol 2023? Ảnh 3

Quốc Thiên nói thêm: “Quán quân của một cuộc thi được chú ý hay không còn tùy thuộc vào sự thành công của cuộc thi ở mùa giải năm đó, cũng giống như Vietnam Idol mùa giải của Uyên Linh và Phương Vy vẫn là thành công nhất theo quan điểm của tôi. 2 Quán quân được nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng, mùa giải của tôi cũng là mùa giải thành công nhưng hiệu ứng không được như mùa 3 và mùa 1. Sau khi kết thúc cuộc thi tôi có 1 giai đoạn bị khủng hoảng tâm lý vì sự ủng hộ khán giả trong và sau cuộc thi hoàn toàn khác nên tôi mong các bạn trẻ khi có được những thành tích bước đầu trong sự nghiệp không nên quá chủ quan. Danh hiệu đó chỉ giúp chúng ta mở  1 cánh cửa của sự nghiệp, và sau cánh cửa đó mới là những gì chúng ta phải đối mặt và nỗ lực!”.

Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên nói gì về Quán quân Vietnam Idol 2023? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất