Âm Nhạc

Quá trình trưởng thành của Billie Eilish được hé lộ trong trailer bộ phim tài liệu sắp ra mắt

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

"Billie Eilish: The World's a Little Blurry" là một bộ phim tài liệu sắp tới của Mỹ do R. J. Cutler đạo diễn, xoay quanh cuộc đời của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Billie Eilish.

Billie Eilish, nghệ sĩ trẻ nổi tiếng toàn cầu và cũng đã giành được nhiều giải Grammy với album đầu tay When We Fall Asleep, Where Do We Go?, đã bày tỏ với người hâm mộ trong đoạn trailer bộ phim tài liệu sắp tới của Apple rằng cô thỉnh thoảng ngủ trên giường của bố mẹ "bởi vì tôi sợ những con quái vật trong phòng mình."

Billie Eilish: The World’s a Little Blurry dự kiến ​​công chiếu tại rạp và trên Apple TV + vào ngày 26 tháng 2 và được đạo diễn bởi R.J. Cutler. Bộ phim sẽ cho khán giả biết được gia đình của Eilish ảnh hưởng lớn như thế nào đến sự nghiệp đang trên đà thăng hoa của cô.

Trong đoạn phim, Eilish hỏi mẹ "Tại sao chúng ta không thể nhớ mọi người? Tại sao ta phải đối phó với điều đó? Tại sao lại không thể để nó xảy ra một cách tự nhiên?". Mẹ của Eilish trả lời "Bởi vì nó đau lắm con à." 

Billie Eilish cũng là người đứng sau bài hát chủ đề No Time to Die cho bộ phim James Bond mới nhất.

Billie Eilish: The World’s a Little Blurry miêu tả hành trình của một thiếu niên 17 tuổi tự định hướng cuộc đời của mình trong lúc sáng tác, thu âm và phát hành album đầu tay When We Fall Asleep, Where Do We Go?

Billie Eilish lúc 8 tuổi

Phim tài liệu Billie Eilish: The World's a Little Blurry được sản xuất bởi Interscope Films, The Darkroom, This Machine và Lighthouse Management & Media.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất