Âm Nhạc

Âm Nhạc

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn khoe giọng của Puka khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Puka tại tiệc cưới của nam diễn viên Anh Tú trước đó. Trong đoạn clip được chia sẻ, nữ diễn viên đã thể hiện ca khúc Một nhà của DA LAB khiến ai cũng đều thích thú.

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 1

Việc Puka cầm micro biểu diễn trên sân khấu mỗi khi xuất hiện là điều cộng đồng mạng đã không còn lạ lẫm.Với tinh thần hát góp vui nên có thể thấy Puka rất thoải mái thể hiện ca khúc này trong sự reo hò của quan khách bên dưới cũng như nam MC Minh Xù bên cạnh.

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 2

Tuy nhiên, với màn thể hiện "giọng hát một nơi, nhạc beat một nẻo" của Puka đã khiến Minh Xù không ít lần phải lắc đầu bất lực vì dù có bắt tone cho cô nàng bài bản thế nào thì chỉ vài giây sau, Puka lại lạc mất tone mà thôi.

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã cho rằng dù giọng hát của Puka không hay như ca sĩ nhưng khi nghe vẫn khá cuốn hút và đặc biệt là rất giải trí.

Puka là một trong những nữ diễn viên hài nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Được biết, trong thời gian tới Puka vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án phim, cũng như là tiếp tục tham gia những chương trình truyền hình, thử sức ở những vị trí, vai trò mới.

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 4

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đầy thành công như hiện tại, thì chuyện tình cảm của Puka cũng là một trong những chủ đề được cộng đồng mạng nhất mực quan tâm.

Trong suốt một khoảng thời gian dài vừa qua, Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những “cặp đôi tin đồn” được dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất hiện nay. Dù cả hai luôn phủ nhận mỗi khi được nhắc đến nhưng trong các chương trình, gameshow tham gia cùng nhau, cả hai thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc và ghép cặp.

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 5

Trước đó, chia sẻ với SAOstar về việc được "ghép đôi" cùng Gin Tuấn Kiệt, Puka vui vẻ cho biết: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện".

Puka khiến MC Minh Xù lắc đầu bất lực vì 'giọng một nơi, beat một nẻo' Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Puka!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN