Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau hình ảnh thân thiết cùng với V (BTS) - PSY bất ngờ tung teaser ấn định cụ thể ngày comeback

Phương Trinh
Chia sẻ

Liệu sẽ có một màn hợp tác hoành tráng sắp tới giữa hai ngôi sao lớn của Kpop.

Mới đây, chủ tịch P Nation, khiến người hâm mộ không khỏi bấn loạn khi đăng tải hình ảnh teaser cho màn comeback sắp tới của mình. Cụ thể, không một lời thông báo trước, PSY đã tung ra hình ảnh với nội dung "Coming Up Next" vào 4 giờ chiều KST ngày 9/10 sắp tới. 

Sau hình ảnh thân thiết cùng với V (BTS) - PSY bất ngờ tung teaser ấn định cụ thể ngày comeback Ảnh 1

Vào tháng 7 năm ngoái, PSY cũng khiến đông đảo người hâm mộ phấn khích khi phát hành ca khúc Celeb trong sự kiện âm nhạc của mình, ca khúc có sự góp mặt của "tình đầu Quốc dân" Suzy, tuy nhiên sản phẩm âm nhạc này lại không được phát hành MC chính thức khiến fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Vì vậy sản phẩm âm nhạc sắp tới đây sẽ chính thức là màn comeback đầu tiên của PSY sau 3 năm thành lập P Nation. 

Sau hình ảnh thân thiết cùng với V (BTS) - PSY bất ngờ tung teaser ấn định cụ thể ngày comeback Ảnh 2

Cùng với Suzy, cái tên gần đây được nhắc đến nhiều nhất với PSY chính là V của BTS. Nguyên do chính là hình ảnh được đăng tải vài ngày trước, hình ảnh thân thiếc của cả hai cùng với dòng chú thích là ngày sinh cận nhau của hai nghệ sĩ. Đều vô cùng thành công trên lĩnh vực của mình, với chiến thắng No.2 Billboard Hot 100 của PSY trước đây cùng thành tích No.1 của BTS, người hâm mộ hoàn toàn phấn khích và đặt ra giả thuyết về màn hợp tác của cả hai. 

Sau hình ảnh thân thiết cùng với V (BTS) - PSY bất ngờ tung teaser ấn định cụ thể ngày comeback Ảnh 3
Hình ảnh nổi bật nhất vừa qua của PSY và V.

PSY đã nhiều lần nhắc về BTS với cảm xúc tự hào về chiến thắng của 7 chàng trai trên thị trường Quốc tế. Màn trở lại của PSY và cả BTS đều nằm ở tháng 10, vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào một màn hợp tác, nếu đều đó xảy ra, thì "Coming Up Next" của PSY sẽ là màn hợp tác tuyệt vời nhất 2020.

Sau hình ảnh thân thiết cùng với V (BTS) - PSY bất ngờ tung teaser ấn định cụ thể ngày comeback Ảnh 4
Dòng chữ "Coming Up Next" được PSY gây chú ý cắt ra từ ảnh gốc.
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN