Âm Nhạc

Dịch Dương Thiên Tỉ hóa thân người đa nhân cách trong ca khúc mới?

Phương Linh
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ Studio bất ngờ tung video về đĩa đơn mới của anh.

Dịch Dương Thiên Tỉ Studio đã phát hành video giới thiệu concept về bài hát mới của Dịch Dương Thiên Tỉ. Ngoài màn hình sản xuất, video còn chiếu khuôn mặt của anh.

Ở cuối video, khuôn mặt của anh bị biến dạng và biến thành "bốn nhân vật". Trong bức tranh, người hâm mộ chọc ghẹo phong cách vẽ tranh độc quyền của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Dịch Dương Thiên Tỉ Studio bất ngờ tung video về đĩa đơn mới của anh, kèm theo dòng chữ "Đoạn giới thiệu concept cho đĩa đơn mới vào năm 2021 sẽ được phát hành, với tên bài hát mới và từ khóa, tháng 11 lúc 0:00 ngày 28, sẽ sớm đăng lên mạng”. Điều này khiến cư dân mạng nóng lòng mở video để xem teaser do hãng phim tung ra sẽ có những bất ngờ đặc biệt nào.

Video này chủ yếu ghi lại một số cuộc thảo luận giữa nhân viên chịu trách nhiệm thu âm bài hát mới của Dịch Dương Thiên Tỉ  và cuộc thảo luận của anh về bài hát mới. Mặc dù không hiểu các thuật ngữ chuyên môn nhưng vẫn có hình ảnh nhân viên và anh đang phát video.

Người hâm mộ đã rất phấn khích khi nhìn thấy khuôn mặt mơ hồ của Dịch Dương Thiên Tỉ và nghe thấy giọng nói của anh. Mặc dù Dịch Dương Thiên Tỉ  không để lộ toàn bộ khuôn mặt của mình nhưng bức ảnh thực sự rất đẹp. Một số người hâm mộ thậm chí còn tưởng tượng rằng họ đang ở cùng Dịch Dương Thiên Tỉ vào thời điểm đó. 

Ngoại hình của Dịch Dương Thiên Tỉ ở ngoài đời vô cùng thoải mái, dáng vẻ trên sân khấu cũng không giống lúc bình thường, điều này càng khiến cư dân mạng yêu mến anh hơn.

Bản preview bài hát mới của Dịch Dương Thiên Tỉ sử dụng phong cách “phim trên máy tính để bàn”. “Phim trên máy tính để bàn” có nghĩa là toàn bộ câu chuyện được trình bày hoàn toàn trên màn hình máy tính và khán giả hướng về màn hình để xem phim như thể họ đang sử dụng máy tính. Ý thức tham gia này chỉ thuộc về thời đại hiện nay.

Nhìn từ góc độ chính thức, nó quả thực khác với cách nhìn và cảm nhận phim thông thường, cách tiếp cận mới mẻ như vậy khiến người ta chú ý. Khi Dịch Dương Thiên Tỉ nói chuyện với nhân viên, anh cũng đề cập rằng anh muốn gửi email cho nhân viên, khi nhân viên nhấp vào email, họ phát hiện ra rằng đó là manh mối về bài hát mới do Dịch Dương Thiên Tỉ  gửi nhạc nền.

Nhưng hình ảnh của nó được chuyển thể từ một áp phích bài hát hoàn toàn mới. Ban đầu, nét mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ rất bình thường. Sau đó, khuôn mặt của anh dần bị biến dạng thành "bốn nhân vật". Dịch Dương Thiên Tỉ thậm chí còn đổi ảnh nền phía sau tấm áp phích thành màu xanh, tổng thể bức ảnh quá hài hước.

Từ đó, người hâm mộ đoán liệu bài hát mới của Dịch Dương Thiên Tỉ có tên là Bốn nhân vật, hay tên bài hát mới là bài hát có bốn ký tự?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất