Âm Nhạc

Âm Nhạc

Preview tập 3 Street Dance of China 4: Dân mạng đã tìm ra lý do thực sự khiến Vương Nhất Bác khóc

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Mọi người có nhiều ý kiến ​​khác nhau về nguyên nhân khiến Vương Nhất Bác khóc đến sưng đỏ cả mắt.

Thử thách của tập 2 Street Dance of China 4 kết thúc. Đội ngũ chương trình đã tung ra trailer tiếp theo của tập 3. Cuối trailer, Vương Nhất Bác đã ôm mặt khóc. Đây là lần đầu tiên anh khóc trên chương trình kể từ khi tham gia. Mọi người có nhiều ý kiến ​​khác nhau về nguyên nhân khiến Vương Nhất Bác khóc đến sưng đỏ cả mắt...

Tập 3 Street Dance 4 là cuộc thi thăng cấp, đồng thời cũng là cuộc thi loại trực tiếp đầu tiên, trong tất cả các vũ công được mời tham gia chương trình, chỉ có một nửa được thăng cấp, nửa còn lại bị loại.

Xiao Zhibin bày tỏ rằng hệ thống cạnh tranh của mùa thứ 4 rất tàn nhẫn. Các vũ công do các vị thần mời về cũng sẽ bị loại. Trong đoạn trailer, có những vũ công được thăng hạng với bốn phiếu bầu, một số vũ công bị loại bởi một phiếu bầu, và những người khác bị thách thức bởi đối thủ. Cảnh của Bouboo xuất hiện thoáng qua, và sau đó là cảnh Vương Nhất Bác che mặt và khóc.

Một số người suy đoán rằng chính vì Bouboo bị loại đã khiến Vương Nhất Bác bật khóc trên sân khấu.

Bouboo là vũ công mà Vương Nhất Bác rất thích. Trong mùa thứ 3, Bouboo thường giúp Vương Nhất Bác lật ngược tình thế, đồng thời còn hướng dẫn Vương Nhất Bác nhảy.

Đến mùa thứ 4, Vương Nhất Bác chỉ có một đặc quyền "khóa" trong hộp mù tuyển chọn vũ công và anh đã tặng nó cho Bouboo, thể hiện tình bạn sâu sắc giữa hai người.

Một số khán giả cho biết khi nhìn thấy Vương Nhất Bác  khóc, trong lòng họ có chút chua xót. Bouboo là dancer được yêu thích nhất khi giành chức vô địch mùa thứ 4 và là tuyển thủ vào bán kết mùa thứ 3. Anh rất ít khi mắc lỗi trên sân khấu. Trận trước, anh cũng đã cho đội trưởng thấy được thực lực của mình.

Nhưng hóa ra việc Vương Nhất Bác  khóc không phải vì Bouboo bị loại, và cư dân mạng đã tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Nhiều vũ công đã đến với cuộc thi và có tình bạn sâu sắc với nhau, có vũ công còn khoe ý tưởng với các đội trưởng, từ đó có thể suy ra là các vũ công nhiệt thành ấy đã khiến Vương Nhất Bác xúc động đến bật khóc.

Sân khấu của Street Dance 4 rất cuồng nhiệt. Tất cả mọi người đều đổ mồ hôi trên sân khấu và diễn giải tình yêu của họ đối với điệu nhảy đường phố một cách nhiệt tình. Một số vũ công sử dụng sân khấu này để diễn giải cảm xúc thật trong trái tim của họ. Các tác phẩm nhảy đường phố còn hơn cả "bùng cháy”, rất tinh tế.

Vương Nhất Bác thực sự khóc là vì các tác phẩm của mình, anh hiểu được ý nghĩa của tác phẩm và hiểu được cảm xúc của các vũ công thể hiện.

Vương Nhất Bác rất dễ đồng cảm với các vũ công. Những động tác chuyển động của các vũ công cũng sẽ chạm đến nội tâm của anh. Điều này là lý do tại sao anh khóc.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN