Âm Nhạc

Âm Nhạc

Poster mới của Thiều Bảo Trâm bị tố 'tương đồng' quái vật nhạc số Heize nhưng lại được bênh chằm chặp?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm một lần nữa vướng vào tranh cãi với hình ảnh poster comeback gần đây.

Kể từ sau drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm được chú ý mạnh mẽ trong mọi hoạt động nghệ thuật của mình. Gần đây, Thiều Bảo Trâm một lần nữa chuẩn bị tái xuất đường đua sau Love Rosie và cũng đã tung nhiều teaser, poster nhá hàng. 

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại một phen tranh cãi dữ dội khi poster mới của Thiều Bảo Trâm bị tố tương đồng quái vật nhạc số Heize.

Poster mới của Thiều Bảo Trâm bị tố tương đồng quái vật nhạc số Heize

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm gần đây đã liên tục nhá hàng rất nhiều hình ảnh mới cho màn comeback sắp tới của mình mang tên Sau Lưng Anh Có Ai Kìa với concept ma mị. Và nữ ca sĩ cũng vừa tung thêm tấm ảnh teaser mới với góc chụp nửa mặt cùng mái tóc vàng đặc trưng. 

Tấm poster gây xôn xao của Thiều Bảo Trâm.

Đôi mắt u sầu và giọt lệ cũng đã rơi khiến cho poster này của Thiều Bảo Trâm nhuốm màu u buồn. Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi trên một trang diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố hình ảnh này của Thiều Bảo Trâm có sự "tương đồng" với concept mà nữ ca sĩ solo Hàn Quốc Heize đã thực hiện cho sản phẩm Happen vào năm 2021. 

Poster tracklist Happen của Heize vào năm 2021.

Heize được biết đến là nữ nghệ sĩ solo hàng đầu của Hàn Quốc. Những sản phẩm âm nhạc của cô chưa bao giờ có thứ hạng thấp ở các BXH âm nhạc, chính vì vậy mà cô còn được biết đến là một trong những "quái vật nhạc số" của Kpop.

Có lẽ do cùng để màu tóc nhuộm ánh vàng, mái tóc cắt ngang và hơn hết là áo đen cổ lọ cùng gương mặt trầm buồn giữa hai tấm ảnh của Thiều Bảo Trâm và Heize. Điều ấy có thể vô tình khiến một số người nhìn vào không khỏi có cảm giác hao hao, liên tưởng giữa hai bức ảnh. 

Một số hình ảnh khác của Heize trong concept này.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng tố cáo này thì cư dân mạng lại có nhiều nhận xét bênh vực Thiều Bảo Trâm. Các ý kiến cho rằng ảnh của nữ ca sĩ và Heize không có gì quá giống nhau, kiểu tóc và chiếc áo ấy dường như ai cũng có thể thực hiện được. Tất cả là do anti cố tình làm quá mọi thứ lên. 

Vì vậy mà tấm ảnh poster này của Thiều Bảo Trâm cũng rơi vào cuộc tranh cãi không hồi kết. Mặt khác, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa được Thiều Bảo Trâm ấn định sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 11/4 sắp tới, netizen rất tò mò về giọng hát lẫn hình ảnh mà cô sẽ mang đến lần này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN