Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Positions' bài hát mới nhất của Ariana Grande: Không nói về chuyện giường chiếu

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Ariana Grande trong lần trở lại mới nhất, cô nàng hóa thân thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, nâng cao giá trị của phụ nữ.

Trước khi music video của bài hát Positions được ra mắt thì fan Ariana Grande (còn được gọi là Arianator) đoán già đoán non về nội dung của bài hát sẽ như thế nào, bởi lẽ từ Positions có tới hai nghĩa khi sang tiếng việt sẽ là 'tư thế' và 'chức vụ' nên fan của cô nàng đã đoán rằng bài hát này sẽ về chuyện giường chiếu.

Nhưng đến khi ra mắt Music Video thì càng yêu thích Ariana Grande hơn bởi cô đã dập tan mọi định kiến của người khác về phụ nữ, chẳng lẽ, phụ nữ khi được nhắc tới từ Positions thì chỉ có nghĩa là các 'tư thế' trên giường.

Music video được đầu tư cả về lời bài hát lẫn hình ảnh còn Ariana Grande thì đẹp xuất sắc, cô bác bỏ định kiến coi thường giá trị của phụ nữ về từ Positions làm gợi nhớ đến Lauren Conrad trong một lần phỏng vấn.

Xem từ 0:36 giây, khi Lauren Conrad được hỏi "What is your favorite positions?" mang nghĩa quấy rối "Tư thế nào mà em thích nhất?" thì cô nàng nhanh chóng đáp trả 'CEO' làm cho mọi người nể phục, khiến người hỏi cảm thấy hổ thẹn. Nay Ariana Grande, với MV Positions mang tạo hình nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ khiến cho những người phụ nữ khi xem sẽ cảm thấy phần nào tự hào và quyền lực.

Cùng ngắm nhan sắc đẹp rụng rời của Ariana Grande trong MV mới nhé.

Các chức vụ quan trọng đều là Phụ Nữ
Đa phần là phụ nữ

Vừa đẹp vừa tài năng như thế này bảo sao mỗi lần trở lại đều đỉnh cao, Album mới của Ariana Grande chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ, hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN