Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen phát hiện bài mới của girlgroup Kpop 'hao hao' hit một thời của nhóm 365, có cả clip so sánh

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip so sánh giữa hai ca khúc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Có thể nói, mặc dù đã không còn hoạt động cùng nhau nhưng nhóm 365 đã để lại trong lòng khán giả Vpop dấu ấn đẹp với những bản hit ấn tượng. Một trong số đó phải kể đến ca khúc Hai cô tiên đầy sôi động. Mới đây, dân tình lại một phen xôn xao khi netizen phát hiện bài Pirate của nhóm Everglow nghe “hao hao” hit Hai cô tiên của nhóm 365.

Pirate của nhóm Everglow nghe “hao hao” hit Hai cô tiên của nhóm 365.

Cụ thể, một bài đăng của netizen trên Tik Tok cho biết cảm nhận của mình về nhịp điệu khá tương đồng của hai bài hát Pirate của girlgroup Kpop Everglow và Hai cô tiên của nhóm 365. Pirate được Everglow phát hành gần đây vào ngày 1/12/2021, trong khi Hai cô tiên của nhóm 365 được lên sóng vào ngày 8/1/2015.

Nhóm 365
Nhóm Everglow.

Netizen này còn đăng kèm một đoạn clip so sánh giai điệu hai ca khúc của Everglow và nhóm 365 mà cụ thể là ở phần intro dạo đầu. Phần beat điện tử với âm vang sôi động xuất hiện trong cả hai phần mở đầu. Tiết tấu EDM đi từ chậm rãi đến mạnh mẽ, kết hợp lại vô tình khiến hai bài có cảm giác na ná nhau ở phần giai điệu dù cũng có chút biến tấu.

Đoạn clip so sánh này của netzien tuy không nói lên được gì nhưng cũng đã khiến dân tình xôn xao một phen. Một số người đồng tình, tuy nhiên, cũng có rất nhiều cư dân mạng và fan cho rằng hai bài này thật sự không giống nhau, phần nhịp và thể loại của Pirate từ Everglow tuy dễ làm liên tưởng đến ca khúc Hai cô tiên của 365 nhưng nó thật sự khác nhau. Chính vì thế mà đoạn clip này cũng trở thành tâm điểm gây xôn xao gần đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN