Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Trinh Jolie rủ rê Lý Bình nhảy múa, dân mạng: 'Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình khiến netizen thích thú vì quá ngọt ngào!

Cách đây không lâu, thông tin về đám cưới của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và sau đám cưới, những hoạt động của cả hai cũng được chú ý nhiều hơn.

Phương Trinh Jolie rủ rê Lý Bình nhảy múa, dân mạng: 'Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều' Ảnh 1

Mới đây, vợ chồng Phương Trinh Jolie và Lý Bình khiến dân mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip nhảy múa ca khúc Bên trên tầng lầu (Tăng Duy Tân) khi đang ngồi hàng ghế chờ tại sân bay.

Trong khi Phương Trinh Jolie thể hiện sự hào hứng khi thực hiện các động tác vũ đạo thì Lý Bình lại cho thấy sự đối lập hoàn toàn. Nam diễn viên mặc dù vẫn nhảy múa theo vợ nhưng gương mặt lại thể hiện sự cam chịu vô cùng hài hước.

Dưới đoạn clip, nhiều người để lại bình luận khen ngợi sự ngọt ngào của cặp đôi. Có ý kiến còn nhận xét Lý Bình dù ngại việc quay TikTok nhưng vẫn hết mực yêu chiều bà xã với thái độ "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều".

Phương Trinh Jolie rủ rê Lý Bình nhảy múa, dân mạng: 'Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều' Ảnh 2

Tháng 3/2021, Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò Lý Bình. Kể từ đó, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm và đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Phương Trinh Jolie rủ rê Lý Bình nhảy múa, dân mạng: 'Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều' Ảnh 3

Sau một thời gian dài bên nhau, 25/4 vừa qua cả hai đã chính thức về chung một nhà bằng một "siêu đám cưới". Cũng chính trong ngày trọng đại này, Phương Trinh Jolie lần đầu tiên công khai con gái riêng trước công chúng, bé tên Mia.

Được biết, Lý Bình có mối quan hệ thân thiết với Mia, anh luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng đặc biệt dành cho con gái Phương Trinh không khác gì ba ruột. 

Kể từ sau khi kết hôn, Phương Trinh Jolie được chồng nuông chiều hết mực. Lý Bình thường xuyên đưa vợ và con đi du lịch và cùng vợ chăm sóc bé Mia.

Phương Trinh Jolie rủ rê Lý Bình nhảy múa, dân mạng: 'Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN