Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Phương Thanh và Siu Black đọ giọng trên sân khấu, áp đảo nam ca sĩ đứng cùng 'bay màu'

Minh Quân
Chia sẻ

Chất giọng máu lửa của Phương Thanh và Siu Black hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu.

Mới đây, netizen đang vô cùng thích thú trước sân khấu tam ca của Siu Black, Phương Thanh và Quang Hà. Không rõ thời gian cụ thể của sân khấu này, nhưng nhìn vào vóc dáng có phần gầy gò của Siu Black, nhiều người đồn đoán có thể màn trình diễn này được ghi lại cách đây không lâu.

Trong đoạn clip, bộ ba trình diễn Ly cà phê Ban mê, một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của Siu Black. Phương Thanh và Siu Black vốn là 2 chất giọng nữ cao kịch tính nên khi thể hiện những ca khúc mang âm hưởng rock thì như cá gặp nước. Những đoạn cao trào của bài hát được 2 nữ ca sĩ thi triển bằng loạt nốt cao hết sức ấn tượng.

Trong khi đó, Quang Hà vì đứng chung sân khấu với 2 đàn chị nên có đôi phần lép vế. Nhiều khán giả cho rằng họ chỉ nghe thấy giọng hát của Phương Thanh và Siu Black, Quang Hà gần như "bay màu" trước màn thể hiện quá máu lửa từ 2 đàn chị.

Cũng có thể hiểu được do ca khúc được đánh ở tone nữ, nên sẽ thuận lợi hơn cho Phương Thanh và Siu Black. Thế nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng, đây là sân khấu rất đã tai dành cho những ai đam mê giọng hát nội lực của Siu Black và Phương Thanh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN