Âm Nhạc

Phương Thanh để micro dưới bụng nhưng giọng hát vẫn ầm ầm, Chi Pu - Phí Phương Anh lại bị 'réo tên'

Lệ Đề
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại màn hát chay của Phương Thanh đang được dân mạng bàn tán rôm rả.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Phương Thanh hát live không nhạc tại một hội nghị đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vốn là một trong những giọng ca gạo cội của Việt Nam, Phương Thanh không khiến khán giả thất vọng khi khoe được giọng hát nội lực với chất khàn đặc trưng đã làm nên thương hiệu.

Đáng chú ý, trong đoạn clip nữ ca sĩ lại có cách cầm micro khá "chặt chém". Cụ thể, micro được Phương Thanh để với khoảng cách rất xa miệng, thậm chí có lúc để dưới tận bụng gần sát mặt bàn nhưng giọng hát thì vẫn vang vọng ầm ầm. Từ lâu, Phương Thanh đã nổi tiếng với cách cầm micro không giống ai trong showbiz, tuy nhiên về âm lượng giọng hát vẫn cứ gọi là chất chơi.

Bên cạnh những lời khen ngợi, kha khá dân mạng lại tranh thủ dịp này để "cà khịa" Chi Pu và Phí Phương Anh. Những bình luận đầy sự mỉa mai một lần nữa xuất hiện, khẳng định rằng ca sĩ thực lực phải như Phương Thanh chứ không phải muốn cầm micro lên là có thể bất chấp.

Mặc dù Chi Pu và Phí Phương Anh đã quá nổi danh trong làng bị dân mạng diss. Thế nhưng đây dường như là câu chuyện không có hồi kết khi trong bất kỳ một topic nào liên quan đến giọng hát, Chi Pu và Phí Phương Anh luôn trong tư thế sẵn sàng bị triệu hồi.

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

Tin mới nhất