Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang phiêu trên sân khấu, Phương Thanh bỗng 'giật bắn mình' vì hành động này của fan?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngoài giọng hát đầy nội lực ra, khoảnh khắc Phương Thanh "giật mình" còn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phương Thanh là nữ ca sĩ gạo cội trong làng nhạc Việt với giọng hát đặc biệt, khó nhầm lẫn với bất kì ai. Thế nên, mỗi lẫn khán giả được nghe Phương Thanh hát live thì không ngớt lời khen cho sự đẳng cấp trong cách hát cho đến cả phong cách cầm micro đầy riêng biệt.

Phương Thanh 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Phương Thanh tại một sự kiện âm nhạc. 

Theo đó, nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Trống vắng - một ca khúc góp phần làm nên tên tuổi của Phương Thanh trong hơn 20 năm qua, mỗi khi nhắc đến Phương Thanh, không thể nào thiếu cái tên Trống vắng trong lòng khán giả yêu nhạc.

Nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Trống vắng - một ca khúc góp phần làm nên tên tuổi của Phương Thanh trong hơn 20 năm qua

Chính vì thế mà màn biểu diễn của Phương Thanh với ca khúc này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Tuy nhiên, trong lúc nữ ca sĩ đang tập trung trưng trổ những nốt cao cũng như những quãng treo đầy kĩ thuật trong ca khúc này thì bất ngờ một bạn fan bên dưới đã hét lớn vọng lên sân khấu, như muốn nhái lại giọng hát nội lực và vang của Phương Thanh. 

Đang phiêu những câu hát đầy kĩ thuật thì bất ngờ bị fan hét lớn lên sân khấu, Phương Thanh chỉ mỉm cười vô cùng thân thiện 

Hành động này của bạn fan đã khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ và giật mình nhìn xuống phía dưới sân khấu với gương mặt vô cùng hài hước. Nữ ca sĩ cũng nhẹ nhàng nở nụ cười thân thiện với bạn fan này, sau đó tiếp tục màn trình diễn đang dang dở của mình trên sân khấu. 

Đây là đoạn clip fancam được người hâm mộ ghi lại, nên cư dân mạng có thể thấy rõ được từng biểu cảm giật mình của Phương Thanh khi được bạn fan "nhái" lại giọng hát của mình. 

Bên cạnh đó, màn trình diễn này của Phương Thanh còn khiến khán giả không khỏi nể phục khi không cần hát quá nhiều, chỉ cần đưa nhẹ micro xuống thì khán giả đã đồng thanh hát lớn ca khúc này một cách đầy dõng dạc.

Sau đó, tiếp tục chiêu đãi khán giả có mặt tại đó màn trình diễn đầy đẳng cấp. 

Đặc biệt, việc Phương Thanh mỗi lần hát live thường để micro dưới bụng hay để rất xa miệng nhưng giọng hát vẫn vô cùng khỏe khoắn và vang đã không còn quá xa lạ với khán giả. 

Trên mạng xã hội thời gian gần đây thường được các fan chia sẻ lại nhiều khoảnh khắc Phương Thanh hát một đằng mic một nẻo và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số đều hoàn toàn bị hạ gục bởi chất giọng khoẻ, nội lực và là nữ ca sĩ xứng đáng để các nghệ sĩ trẻ học tập. 

Phương Thanh luôn làm khán giả nổi da gà mỗi lần cất giọng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phương Thanh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN