Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông

Minh Quân
Chia sẻ

Đây có lẽ là điều vô cùng hạnh phúc đối với Phương Oanh.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Shark Bình, mọi động thái của diễn viên Phương Oanh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 1

Gần đây, Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV Tay trái chỉ trăng. Chia sẻ về sản phẩm này, Phương Oanh cho biết cô rất thích ca khúc nhạc Hoa này và đã quyết tâm thực hiện bản cover cũng như MV với sự đầu tư khá chỉn chu.

Chỉ sau ít ngày ra mắt, Phương Oanh đã đón nhận về tin vui khi MV Tay trái chỉ trăng đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Dù không phải là con số quá lớn, nhưng đây thật sự là một thành tích khá ấn tượng với một người ra mắt sản phẩm âm nhạc "tay ngang" như Phương Oanh.

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 2

Vốn nổi tiếng với những vai diễn truyền hình, thế nên sản phẩm âm nhạc của Phương Oanh đã gây ra không ít tranh cãi. Khá nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã phá hỏng bản gốc của Tát Đỉnh Đỉnh và phần MV cũng khá sến súa với tạo hình và bối cảnh cổ trang có phần "giả trân" quá mức.

Tuy nhiên, cần nhìn nhận công tâm rằng Phương Oanh không phải là ca sĩ nên những hạn chế về mặt giọng hát là điều có thể hiểu được. Nhưng rõ ràng trong sản phẩm lần này, nữ diễn viên cho thấy được giọng hát dễ nghe, phát âm rõ ràng và không có quá nhiều sự can thiệp từ auto tune.

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 3

Những khán giả theo dõi Phương Oanh đã gửi lời chúc đến cô nàng với thành tích cho sản phẩm âm nhạc đầu tay và bày tỏ sự cảm thông cho nữ diễn viên vì đây cũng không phải là một dự án chính thức lấn sân làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 4
Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 5

Cách đây không lâu, đoạn clip Phương Oanh đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi có màn cover ca khúc đang hot Ai chung tình được mãi. Bản cover không quá xuất sắc nhưng chính sự ổn định trong cách hát và cảm xúc của Phương Oanh đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả, cho rằng cô nàng cũng có kha khá tiềm năng về khoản ca hát.

Phương Oanh có 'tin vui' sau công khai yêu Shark Bình, dân mạng liên tục chúc mừng lẫn cảm thông Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN