Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đều là hai ca sĩ rất được yêu thích ở dòng nhạc trữ tình, dân ca.

Mới đây, đoạn clip so sánh màn thể hiện giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường khi thể hiện một bài dân ca đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, cả hai hiện đang là những giọng ca trẻ được khán giả vô cùng yêu thích, thế nên khi "đụng độ" trong cùng một bài hát, nhiều người sẽ thắc mắc rằng giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường thì ai sẽ là người hát hay hơn?

Nhắc đến Phương Mỹ Chi, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một cô bé hát nhạc dân ca với cặp kính cận, danh xưng "cô bé dân ca" cũng đã gắn bó với nữ ca sĩ từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, Phương Mỹ Chi hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non nổi tiếng

Ở giai đoạn trưởng thành, cách hát của Phương Mỹ Chi càng thêm chín muồi, có chiều sâu nhưng không mất đi độ tình cảm, ngọt ngào vốn có. 

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 1

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ trẻ cũng đã từng thể hiện bài hát này trong một đêm nhạc. Tương tự như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường cũng là giọng ca trẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả khi theo đuổi dòng nhạc dân ca, trữ tình. Với cách hát dân dã, mộc mạc nhưng đầy tình cảm của mình, Hồ Văn Cường đã chiếm trọn trái tim từ người nghe khi thể hiện bản dân ca nổi tiếng. 

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 2

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều là hai "sao nhí" nổi tiếng nhờ dòng nhạc trữ tình, dân ca nên hai cái tên này luôn bị mang ra so sánh với nhau là điều không quá khó hiểu. Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đều cho rằng cả hai đều khai thác tốt được những thế mạnh trong giọng hát của mình. 

Nếu Phương Mỹ Chi dung hòa được cả về mặt cảm xúc lẫn kỹ thuật, giúp ca khúc trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn thì Hồ Văn Cường lại khiến khán giả sụt sùi vì cách hát đầy tình cảm, mộc mạc. Thế nên, thay vì so sánh xem ai hát hay hơn thì dân tình đều để lại lời khen ngợi cho màn trình của cả hai ca sĩ.

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 3
Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 4

Hiện tại, Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều giữ được độ nổi tiếng của mình theo thời gian, cả hai cũng có những định hướng riêng để phát triển sự nghiệp của mình. 

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 5

Phương Mỹ Chi những năm gần đây liên tục gặt hái được những thành công ấn tượng trong sự nghiệp từ khi "chuyển mình" sang dòng nhạc trẻ trung và hiện đại hơn. Về Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn trung thành với dòng nhạc đã tạo nên được tên tuổi của mình là dân ca, trữ tình. Bên cạnh đó, cả hai hiện cũng đang là những cái tên rất đắt show trên thị trường.

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hát cùng một bài dân ca: Ai hơn ai? Ảnh 6
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ