Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi từng bị Ninh Dương Lan Ngọc 'ghét' vì điều này?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc về Phương Mỹ Chi khiến ai cũng bất ngờ.

Phương Mỹ Chi được biết đến là một trong những giọng ca trẻ rất thành công bước ra từ sân chơi The Voice Kids. Mặc dù sở hữu giọng hát cực ngọt ngào và tính cách lễ phép, hài hước nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không tránh được sự "ghanh tỵ" đến từ đồng nghiệp. Ninh Dương Lan Ngọc là 2 nghệ sĩ từng bày tỏ sự không hài lòng với Phương Mỹ Chi chỉ vì cô nàng hát quá hay!

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ bài hát Người tình mùa đông của Phương Mỹ Chi và Trung Quang lên trang cá nhân của mình cùng với đó là dòng caption có phần khá “hậm hực”: “Phẫn nộ thật sự… Trời ơi hay quá, ước mơ của em cũng nhỏ nhoi là có được giọng hát như vậy thôi mà”.

Đến đây thì fan mới tá hỏa ra rằng vì Ninh Dương Lan Ngọc trót mê mẩn giọng hát của Phương Mỹ Chi nhưng lại bày tỏ theo cách khá lạ nên mới gây ra sự nhầm lẫn nhẹ ban đầu. Sau khi biết được “sự thật”, khán giả và người hâm mộ đã không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của Ninh Dương Lan Ngọc khi bày tỏ tình cảm của mình với đàn em.

Dưới phần bình luận, khá nhiều khán giả đã để lại lời động viên về giọng hát cho Ninh Dương Lan Ngọc vì sợ cô nàng sẽ tủi thân. Tuy nhiên bên cạnh đó, một vài bình luận lại tỏ ra khá e dè và hoang mang khi nghĩ đến việc Ninh Dương Lan Ngọc sẽ mở ra những buổi luyện giọng với khả năng “gây sát thương” và cảm thấy thương cho… hàng xóm của nữ diễn viên. 

Mặc dù phải thừa nhận rằng khi Ninh Dương Lan Ngọc chịu hát hò nghiêm túc thì cũng rất gì và này nọ, nhưng một khi sự “lầy lội” bất ngờ bộc phát thì không ai có thể lường trước được cô nàng sẽ sáng tạo ra những câu hát bá đạo tới mức nào.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN