Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn tấu hài, Phương Mỹ Chi tiết lộ sự thật 'phũ phàng' mỗi khi nghiêm túc nhảy nhót

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự thay đổi của Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ có lẽ chưa kịp thích nghi!

Trên trang TikTok của mình, mới đây Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Mong một ngày em nhớ đến anh của Huỳnh James x Pjnboys hiện đang "gây bão" mạng xã hội sau chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Những tưởng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục "tấu hài" trên nền nhạc đang trend này, thế nhưng Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ: "Nghiêm hẳn nè! Không giỡn". 

Trong clip, Phương Mỹ Chi đã thực hiện những động tác nhún nhảy rất nghiêm túc trên nền nhạc ca khúc này. Không những thế, gương mặt Phương Mỹ Chi trông cũng rất cool ngầu với chiếc kính râm đen. 

Thế nhưng, Phương Mỹ Chi lại tiếp lộ một sự thật khá "phũ phàng" với người hâm mộ đó chính là việc mỗi khi nữ ca sĩ nghiêm túc nhảy nhót thì lượng tương tác gần như rất... flop, trái ngược hoàn toàn với những clip gây hài của Phương Mỹ Chi đạt cả triệu lượt xem. 

Không còn tấu hài, Phương Mỹ Chi tiết lộ sự thật 'phũ phàng' mỗi khi nghiêm túc nhảy nhót Ảnh 1
Có lẽ vì người hâm mộ không quen với hình ảnh nghiêm chỉnh này của Phương Mỹ Chi, thế nên đoạn clip nhảy của nữ ca sĩ khá... flop!

Năm 2022 vừa qua, Phương Mỹ Chi đã có màn trở lại đầy ấn tượng với series “Chi?”, nữ ca sĩ đã cho thấy những thay đổi tích cực về hình ảnh lẫn phong cách. Không còn là ‘cô bé dân ca’ nhỏ xíu ngày nào, nay giọng ca 19 tuổi đang ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi.

Không còn tấu hài, Phương Mỹ Chi tiết lộ sự thật 'phũ phàng' mỗi khi nghiêm túc nhảy nhót Ảnh 2

"Bản thân Phương Mỹ Chi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ, vì thế Phương Mỹ Chi thực sự tiếc nuối khi những bài hát trữ tình huyền thoại chỉ được cất giấu trong kho tàng âm nhạc của Việt Nam, khiến nhiều người nghĩ rằng các bài hát đã lỗi thời. 

Âm nhạc với Phương Mỹ Chi không có rào cản, thế nên Phương Mỹ Chi mong muốn được 'may áo mới' cho những ca khúc xưa cũ để khán giả ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thưởng thức, yêu thích và trân trọng những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật bất hủ”. Phương Mỹ Chi vẫn cho biết cô là một người yêu giá trị truyền thống và tôn trọng những điều xưa cũ.

Không còn tấu hài, Phương Mỹ Chi tiết lộ sự thật 'phũ phàng' mỗi khi nghiêm túc nhảy nhót Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN