Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Món quà này là gì mà lại có sức hút đối với Phương Mỹ Chi đến thế?

Ở lứa ca sĩ GenZ, Phương Mỹ Chi là cái tên "đắt show" nhất nhì hiện nay, giọng ca 20 tuổi vô cùng bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ "phủ sóng" mạnh mẽ từ các chương trình lớn cho đến sân khấu trường học, mỗi khi xuất hiện, Phương Mỹ Chi luôn làm thỏa mãn người hâm mộ khi mang đến những tiết mục trình diễn mãn nhãn cùng nguồn năng lượng tích cực. 

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả Ảnh 1

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả 

Trên trang cá nhân, mới đây Phương Mỹ Chi đã cập nhật hình ảnh của mình sau khi đã hoàn thành một đêm diễn. Trong ảnh, giọng ca 20 tuổi xuất hiện với trang phục áo bà ba cách tân đằm thắm, nữ ca sĩ không quên khoe món quà nhận được từ khán giả trong buổi biểu diễn, đó chính là món bánh tráng muối. 

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả Ảnh 2

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Đi hát trên sân khấu mà fan ở dưới cầm bịch bánh tráng làm hát quên lời luôn vậy đó. Ngoài tên 'Chị Bảy nước đá' chắc Chi phải thêm tên 'Chị Bảy bánh tráng' quá".

Sau bài đăng này, chắc chắn ở những đêm diễn sau, FC của Phương Mỹ Chi sẽ mang theo bánh tráng đến để thu hút sự chú ý từ nữ ca sĩ cho mà xem. Qua đây cũng có thể thấy được tình yêu mãnh liệt mà Phương Mỹ Chi dành cho món bánh tráng muối!

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả Ảnh 3

PHƯƠNG MỸ CHI SẼ LÀM GÌ TRONG NĂM 2024?

Trong sự kiện gần đây, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đã cùng ekip của mình thông báo về lịch trình hoạt động trong năm 2024. Theo đó, dự án lớn nhất của nữ ca sĩ trong năm 2024 là tổ chức school tour Vũ trụ Cò bay diễn ra xuyên Việt, với quy mô dự kiến hơn 100.000 khán giả. Đây là chương trình âm nhạc được tổ chức sản xuất bởi công ty chủ quản, diễn ra tại các trường Đại học và phổ thông dành cho học sinh sinh viên và hoàn toàn miễn phí

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả Ảnh 4

Những bài hát mới, những phần trình diễn hoành tráng sẽ được nhào nặn bởi Giám đốc Âm nhạc DTAP và Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm, cùng sự kết hợp đặc biệt với các nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến một school tour bùng nổ của Phương Mỹ Chi. “Thông qua school tour, Phương Mỹ Chi mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa niềm tự hào dân tộc trong mỗi con người Việt Nam”.

Song song với dự án schooltour, Phương Mỹ Chi cho biết sẽ ra mắt MV mới vào khoảng tháng 6 năm nay, đồng thời nữ ca sĩ cũng phát hành album phiên bản Deluxe của Vũ trụ Cò bay, trong đó ngoài 10 ca khúc đã phát hành, phiên bản Deluxe sẽ có thêm các ca khúc hoàn toàn mới.

Phương Mỹ Chi quên lời khi hát trên sân khấu vì món quà của khán giả Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ