Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn ca hát giữa Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn hội ngộ  giữa mình và Hoa hậu Mai Phương. Vốn là một người yêu ca hát, vậy nên Hoa hậu Mai Phương đã nhanh trí "tầm sư học đạo" Phương Mỹ Chi khi nhờ nữ ca sĩ hướng dẫn mình cách hát ca khúc Duyên phận.

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero Ảnh 1

Dường như đây chỉ là chuyện "dễ như trở bàn tay" đối với Phương Mỹ Chi nên có thể thấy cô nàng đã rất sẵn lòng giúp đỡ người chị Mai Phương. Lần 1 bất thành do Mai Phương hát hơi chậm nhịp hơn so với Phương Mỹ Chi. Những tưởng ở những lần sau, màn song ca giữa hai chị em sẽ tiến triển tốt đẹp hơn, thế nhưng sau đó Mai Phương liên tục khiến Phương Mỹ Chi cảm thấy "khó chịu" khi hát nhầm tone, hát nhanh hơn nhịp, quên tiết tấu và cuối cùng là....không thuộc lời.

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero Ảnh 2

Nữ ca sĩ dường như đã hết kiên nhẫn với Mai Phương khi "5 lần 7 lượt" cô nàng không thể hát đúng nhịp bài hát được: "Rồi bây giờ không biết tiết tấu, không biết nhịp và bây giờ không thuộc lời. Thôi thôi, nghỉ nghỉ", khiến Mai Phương chỉ biết nhìn theo trong vô vọng.

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero Ảnh 3

Đăng quang Miss World Việt Nam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương là nàng Hậu nhận được nhiều sự yêu mến từ phía công chúng khi không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn là một người sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một trong số đó chính là khả năng ca hát của Mai Phương.

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero Ảnh 4

Những clip hát trước đó đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng, thế nên hy vọng với khả năng ca hát khá tốt của mình, Mai Phương sẽ tận dụng thế mạnh này để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới trong phần thi tài năng.

Trong một buổi phỏng vấn trước đó, khi được đặt vấn đề sẽ "bẻ lái" làm ca sĩ như LONA Kiều Loan. Hoa hậu Mai Phương cũng cho biết, trong tương lai vẫn muốn hướng đến hình ảnh một Hoa hậu đa năng, có thể thử sức với nhiều lĩnh vực như ca hát, MC, diễn xuất,...

Phương Mỹ Chi mất kiên nhẫn khi lần đầu dạy Hoa hậu Mai Phương hát nhạc bolero Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Mai Phương!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN