Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi 'làm căng' khi người thân bị xúc phạm nặng nề: 'Sẽ cùng ekip tìm ra hướng giải quyết tốt nhất'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Câu chuyện đang khiến người hâm mộ Phương Mỹ Chi vô cùng bức xúc.

Album Bát nhã thuyền – Phương Mỹ Chi

Mới đây, người hâm mộ Phương Mỹ Chi đã vô cùng tức giận trước sự việc nữ ca sĩ trẻ bị một tài khoản lạ xúc phạm tới người thân với những lời lẻ vô cùng khó nghe. Theo đó, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ trên fanpage cá nhân của mình về câu chuyện này, đi kèm với đó là cảm giác vô cùng bức xúc.

Con với cô không có bất kì mối quan hệ quen biết, hay có mối thù ghét gì liên quan đến nhau. Con biết đã là nghệ sĩ dù tuổi có lớn hay nhỏ, thì chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều nghệ sĩ nào cũng sẽ không tránh được. Nhưng vì đam mê âm nhạc, vì muốn cha mẹ sống tốt hơn, vì muốn dùng sự nỗ lực từng ngày của mình để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật. Nên con mới luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục.

Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi 1 con người phải chịu đựng nữa hay không? Ông bà Nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Và con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì.

Con tự hỏi, nếu như ông bà con còn sống, con đọc được những lời này từ cô, thì cảm xúc lúc đó của con còn tệ như thế nào? Con nghĩ đến những bé nhỏ trong gia đình cô, nên che mặt các bé lại. Vì các em nhỏ hơn con ít tuổi thôi, cũng chưa đủ tuổi 18 như con, các bé vẫn còn được bao bọc trong tình thương gia đình, vẫn nhìn cuộc đời này rất trong sáng”.

Chốt lại vấn đề, Phương Mỹ Chi cho biết sẽ cùng với e-kip tiến hành tìm hướng giải quyết câu chuyện này. “Cô bé dân ca” nhắn nhủ: “Hi vọng cô nhìn ra việc mình làm là đúng hay sai, là có ý thức hay không, để bảo vệ cho bản thân mình và gia đình mình sau này tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn“.

Hiện tại, người hâm mộ Phương Mỹ Chi mong muốn sự việc sẽ được giải quyết hợp lý hợp tình để tránh những sự cố tương tự xảy ra.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi gây ‘choáng’ với tạo hình đậm chất huyền ảo, hát cả tiếng Phạn trong album mới

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN