Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn thể hiện của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng!

Mới đây, kênh TikTok của một đêm nhạc đã đăng tải đoạn clip biểu diễn của Phương Mỹ Chi trong đêm diễn cách đây khá lâu. Bên cạnh những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình, "cô bé dân ca" cũng khiến không ít người thích thú xen lẫn sự bất ngờ khi thể hiện lại ca khúc Hạ thương - bài hát nổi tiếng gắn liền với giọng hát của Ngọc Sơn.

Xuất hiện trên sân khấu, Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với người xem khi diện tà áo dài sắc xanh đầy nổi bật, diện mạo của nữ ca sĩ càng thêm đằm thắm, dịu dàng với mái tóc đen óng, xõa dài như một thiếu nữ. Những câu hát trong ca khúc Hạ thương được Phương Mỹ Chi cất lên khiến không ít trái tim phải thổn thức vì giọng hát quá đỗi ngọt ngào.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 1

Theo đuổi dòng nhạc dân ca, trữ tình từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho đến nay, thế nên cách luyến láy, bỏ nhỏ của Phương Mỹ Chi khi thể hiện ca khúc này cũng đầy tinh tế và phù hợp. Là giọng ca trẻ nhưng lại lựa chọn thể hiện 1 bài hát nổi tiếng của danh ca Ngọc Sơn, thế nên bên dưới đoạn clip được chia sẻ, Phương Mỹ Chi đã không tránh khỏi những ý kiến so sánh với giọng ca thế hệ trước.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 2

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen dành cho giọng hát ngày một ngọt ngào của Phương Mỹ Chi ra thì cũng xuất hiện không ít những ý kiến so sánh màn thể hiện của nữ ca sĩ với đàn anh Ngọc Sơn. 

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 3
Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 4
Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 5
Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 6

Tuy nhiên, xét về cả tuổi đời lẫn độ chín muồi trong giọng hát thì Phương Mỹ Chi hoàn toàn không thể so sánh cùng với nam danh ca nổi tiếng. Thế nhưng, nếu vẫn giữ được phong độ cũng như mài dũa thêm về giọng hát, nhiều khán giả đã cho rằng Phương Mỹ Chi rất có thể sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 7

Không còn đóng khung mình ở giới hạn an toàn khi hát những ca khúc thuộc thể loại dân ca, bolero. Vừa qua, Phương Mỹ Chi cũng đã đánh dấu sự trở lại làng nhạc với sản phẩm Vũ trụ có anh

Thuộc thể loại disco pha với yếu tố âm nhạc được lấy cảm hứng từ hoạt hình Disney, kết hợp với âm hưởng ca trù - một loại hình nghệ thuật độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Đây chính là một bài hát mang màu sắc khác biệt trong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi. 

Phương Mỹ Chi hát ca khúc 'Hạ thương' nổi tiếng, dân mạng bất ngờ so sánh với Ngọc Sơn Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN