Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị nói bỏ bê ca hát

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng Phương Mỹ Chi thật sự có ý định "ngừng hát"?

"Cô bé dân ca" - Phương Mỹ Chi được biết đến là một ca sĩ nhí đầy triển vọng của dòng nhạc trữ tình, bolero. Bước ra từ cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi, Phương Mỹ Chi đã để lại không ít ấn tượng với khán giả khi lao động nghệ thuật một cách đầy chăm chỉ bằng việc liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, album phòng thu đầy chất lượng.

Phương Mỹ Chi

Nhưng dạo gần đây, khán giả bỗng thấy Phương Mỹ Chi dường như ít ra mắt MV ca nhạc hơn thường thấy. Mà thay vào đó, giọng ca nhí sinh năm 2003 gây chú ý hơn với khán giả trẻ khi thường xuyên đăng tải các video clip với nội dung hài hước, đem lại tiếng cười cho khán giả trên nền tảng Tik Tok. Cho đến hiện tại, kênh Tik Tok riêng của nữ ca sĩ đã đạt hơn 3 triệu lượt theo dõi. Nhiều người đã nói vui rằng, phải chăng Phương Mỹ Chi bỏ hát "dần dần" và bắt đầu "lấn sân" sang làm Tik-Toker.

Đứng trước những nghi vấn như thế của người hâm mộ, Phương Mỹ Chi cho biết việc lập kênh Tik Tok chỉ để tương tác thêm với khán giả chứ chưa từng có ý định bỏ ca hát sang làm Tik-Toker.

"Có thể thấy hình ảnh tôi trên Tik Tok khá vui vẻ vì tôi muốn mang tiếng cười đến cho mọi người, khiến khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả gần nhau hơn. Thời gian tới, mọi người sẽ thấy sự thay đổi của tôi, đồng nhất về hình ảnh trong âm nhạc và ngoài đời hơn" - Phương Mỹ Chi nói.

Bên cạnh đó, dân tình còn phát hiện ra Phương Mỹ Chi không chỉ thường xuyên làm Tik-Toker mà nữ ca sĩ còn "lấn sân" sang diễn xuất khi góp mặt trong bộ phim do Nam Thư sản xuất . Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ vì yêu thích việc diễn xuất nên nhận lời đóng phim khi có cơ hội, mong muốn thử thách bản thân. Dẫu vậy, nữ ca sĩ khẳng định vẫn đang tập trung cho con đường âm nhạc, chứ chưa có ý định lấn sân nhiều trong việc diễn xuất.

Bộ phim sitcom mà Phương Mỹ Chi góp mặt 
Phương Mỹ Chi cho biết vẫn đang tập trung hết công lực cho âm nhạc chứ không có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phương Mỹ Chi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN