Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi giả giọng Phi Nhung ra sao mà khiến dân tình khen ngợi hết lời?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cư dân mạng nghẹn ngào khi nghe lại màn hóa thân này của Phương Mỹ Chi trên sân khấu.

Thời gian qua, việc cố nghệ sĩ Phi Nhung ra đi khiến ai nấy đều không giấu nổi sự xót thương, đau đớn. Mặc dù Phi Nhung đã rời xa cõi tạm nhưng giọng hát và hình ảnh của cố ca sĩ vẫn đọng mãi trong tim người hâm mộ trong nước lẫn hải ngoại. Cũng chính vì nỗi nhớ ca sĩ Phi Nhung chưa nguôi ngoai, khán giả đã liên tục chia sẻ những đoạn clip hát live của nữ ca sĩ lên Tik Tok khiến ai cũng chạnh lòng. 

Cố ca sĩ Phi Nhung 

Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi bất chợt nghe được một màn thể hiện của Phương Mỹ Chi khi giả giọng cố nghệ sĩ Phi Nhung. Theo đó, một tài khoản Tik Tok đã chia sẻ lại đoạn video cách đây 6 năm về trước trong một phần chung kết của một chương trình truyền hình mà Phương Mỹ Chi đã tham gia với tư cách là thí sinh.

Màn hóa thân thành Phi Nhung của Phương Mỹ Chi cách đây 6 năm trước nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả 

Theo đó, Phương Mỹ Chi đã hóa thân thành Phi Nhung khi thể hiện liên khúc Bạc Liêu hoài cổ - Ngợi ca quê hương. Bằng chất giọng dân ca ngọt ngào và truyền cảm của mình, Phương Mỹ Chi đã có màn hóa thân vô cùng xuất sắc khi lột tả gần như hoàn hảo giọng hát của nữ ca sĩ Phi Nhung. Khán giả vô cùng nghẹn ngào khi nghe Phương Mỹ Chi hát liên khúc đầy ngọt ngào này, khiến ai nấy cũng phải thốt lên "nghe mà cứ ngỡ chị Hai đang hát" khi xem màn hóa thân này của giọng ca nhí. 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận đã để lại lời khen dành cho giọng hát của Phương Mỹ Chi. Bên cạnh đó, không ít khán giả lại thổn thức vì nhớ giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung:
- Nhắm mắt lại nghe mà mình khóc khi nào không hay, giọng Phương Mỹ Chi giống chị Phi Nhung quá.
- Đến giờ mình mới biết được Phương Mỹ Chi đã từng giả giọng cô Phi Nhung, nghe qua cứ tưởng giọng Phi Nhung thật đó.
- Nghe đoạn này như thể Phương Mỹ Chi đã đặt hết tình cảm của mình dành cho ca sĩ Phi Nhung vậy.

Phương Mỹ Chi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phương Mỹ Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất