Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam chạy show sau 8 năm, khán giả phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Trong lần trở về nước đoàn tụ với bé Lavie, Phùng Ngọc Huy cũng tận dụng thời gian để chạy show gặp gỡ khán giả.

Trên trang cá nhân, mới đây Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ lại bài đăng của người bạn thân là ca ca sĩ Châu Khải Phong. Theo đó, cặp đôi Châu Khải Phong và Phùng Ngọc Huy đã có một đêm diễn đầy thăng hoa tại sân khấu ca nhạc ở Quảng Nam vào tối 24/8. Đồng thời, đây cũng chính là sân khấu tái xuất của Phùng Ngọc Huy tại Việt Nam sau gần 8 năm vắng bóng.

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam chạy show sau 8 năm, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 1

Người bạn Châu Khải Phong đã đăng tải loạt ảnh biểu diễn giữa mình và Phùng Ngọc Huy trên sân khấu này kèm dòng trạng thái: "8 năm rồi anh Phùng Ngọc Huy mới về Việt Nam, đêm đầu tiên 2 anh em diễn chung. Cảm giác vui không nói hết thành lời. Cảm ơn gia đình mình tối nay ở Duy Xuyên - Quảng Nam, cảm ơn FC Châu Khải Phong và FC Phùng Ngọc Huy đã dành thời gian cũng như tình yêu thương vô bờ bến tạo nên 1 buổi tối khó quên. Nó sẽ là 1 kỉ niệm đẹp trong cuộc đời và sự nghiệp của 2 anh em... Hẹn gặp lại các tình yêu 1 ngày không xa nhé"

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam chạy show sau 8 năm, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 2

Về phía Phùng Ngọc Huy, nam ca sĩ đã chia sẻ lại bài đăng này của Châu Khải Phong cùng lời cảm ơn chân thành đến khán giả tại đêm diễn này vì đã cùng nhau thắp sáng ánh đèn flash để cổ vũ cho 2 nam ca sĩ, khiến Phùng Ngọc Huy cảm thấy vô cùng thăng hoa trong lần trở về quê nhà. 

Trong cách bức ảnh do Châu Khải Phong đăng tải, khán giả tại đêm diễn này đã dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho Phùng Ngọc Huy, dù đã rời xa Việt Nam một khoảng thời gian khá lâu, nhưng sức hút cũng như tình yêu mà khán giả dành cho Phùng Ngọc Huy vẫn vẹn nguyên như ngày nào. 

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam chạy show sau 8 năm, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 3

Những ngày qua, thông tin ca sĩ/ diễn viên Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái Lavie sau 8 năm xa cách nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau khi Mai Phương qua đời, người hâm mộ vô cùng mong muốn bé Lavie sẽ được chở che, bảo bọc trong vòng tay của cha ruột là Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà mãi cho đến ngày hôm nay thì nam ca sĩ mới có thể trở về quê nhà để săn sóc cho con gái 10 tuổi. 

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam chạy show sau 8 năm, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ