Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phùng Khánh Linh tung OST chính thức cho web drama 'Stage Of Love': Mơ mộng như chính thanh xuân của bạn

Anh Min
Chia sẻ

“Một Bản Tình Ca Nhịp 6/8” là nhạc phim chính thức của web drama chủ đề thanh xuân học đường đang được mong chờ “Stage Of Love”.

Một bản tình ca nhịp 6/8 – Phùng Khánh Linh

Mới đây, OST của phim Stage Of Love được thể hiện qua giọng hát của Phùng Khánh Linh đã lên sóng với tên gọi Một bản tình ca nhịp 6/8, đây là bản ballad gợi nhắc những khoảnh khắc thanh xuân của mối tình đầu mà bất cứ ai cũng từng trải. Qua chất giọng trong trẻo của Phùng Khánh Linh càng làm giai điệu bài hát dễ đi vào trái tim người nghe hơn.

Tác giả của Hứa Kim Tuyền là nhạc sĩ đứng sau thành công của nhiều bản nhạc phim như Chí Phèo Ngoại Truyện, 100 Ngày Bên Em, Anh Trai Yêu Quái và Phượng Khấu.

Đây là bài hát chính thức của web drama Stage Of Love.

Phùng Khánh Linh cho biết: “Khi nghe demo, không có lý do gì để tôi từ chối một ca khúc dễ thương như thế. Một bản tình ca nhịp 6/8 như gói gọn hết tâm tư của những ai vừa chớm nở tình yêu trong mình”.

Cô được biết đến qua bản hit Hôm nay tôi buồn, từng nhận được các đề cử Bài hát của năm Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019.

Chuyện phim Stage Of Love xoay quanh câu lạc bộ Kịch tại một ngôi trường trung học. Trong đó, có Nguyên, Bảo, Khánh cùng các bạn học tìm cách giữ vở diễn của nhóm tiếp tục được trình diễn. Xuyên suốt hành trình nhiệt huyết đó, những người trẻ này còn “vấp” phải tình yêu, chạm ngõ những cảm xúc tinh khôi của thanh xuân.

Các diễn viên trong phim.

Tiếp tục quay lại với một bản ballad, nhiều nhận định Phùng Khánh Linh vẫn chưa tạo được sự bứt phá. Tuy vậy, cô vẫn cho rằng, trung thành với chất nhạc này vì nó khai thác tốt nhất khả năng của bản thân. Trước đây, cô nghĩ mình chỉ có thể sáng tác những bản pop – ballad. Nhưng về sau, Phùng Khánh Linh đang thử thách chính mình ở nhiều thể loại, đề tài âm nhạc khác nhau.

Thời gian qua, Phùng Khánh Linh cũng thử sức ở việc hát nhạc phim.

Khi được hỏi về danh xưng “nữ ca sĩ của những bản nhạc phim”, cô khiêm tốn nói: “Âm nhạc đóng vai trò rất quan trọng trong điện ảnh. Việc được thể hiện các ca khúc trong phim là cơ hội lớn mà tôi có được. May mắn là bài nào cũng được khán giả yêu thích nhưng để nhận danh xưng này thì tôi không dám. Tôi chỉ muốn mọi người biết đến mình là một nghệ sĩ singer/songwriter hơn”.

Hiện tại, Phùng Khánh Linh đang trong quá trình hoàn thiện việc sản xuất album đầu tay để kịp ra mắt vào mùa thu năm nay. Toàn bộ ca khúc trong dự án lớn này đều do Phùng Khánh Linh tự sáng tác với tất cả những trải nghiệm, cảm hứng của chính cô từng trải qua. Album sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi, hứa hẹn mang đến những mới mẻ cho người nghe.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN