Âm Nhạc

Phùng Khánh Linh lột xác với sản phẩm mới: Nhấn mạnh nữ quyền và làm chủ cuộc yêu đầy táo bạo

Thụy Hân
Chia sẻ

Sau thời gian dài nhá hàng, MV Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén của Phùng Khánh Linh cũng đã chính thức được lên sóng.

Chiều ngày 28/12/2021, Phùng Khánh Linh có buổi họp báo ra mắt MV Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén tại TP. HCM. Được biết, nữ ca – nhạc sĩ còn phát hành 1000 bản đĩa vật lý cho single lần này. Ca khúc cũng đã nhanh chóng giữ #2 pre-order (đặt trước) tại Itunes Việt Nam ngay khi những thông tin đầu tiên về sự trở lại của Phùng Khánh Linh được hé lộ.

Phùng Khánh Linh tung MV Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén sau thời gian nhá hàng.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thuộc thể loại Dance Pop. Đây cũng là lần đầu tiên Phùng Khánh Linh thử sức trong việc sáng tác trên một nền nhạc có sẵn, được thực hiện bởi các producer. Phùng Khánh Linh đã nhận hơn 100 bản instrumental từ phía công ty và ngay lập tức bị quyến rũ, có cảm hứng với những thanh âm từ producer Sergey Nedzvetskiy (Nga).

Sau vô vàn phiên bản, cùng sự hỗ trợ của Sergey Nedzvetskiy cùng người bạn Ryrodybo, phiên bản hoàn hảo nhất của Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đã thành hình. Đặc biệt, việc đan xen làn điệu dân ca Quan Họ Bắc Ninh trong sản phẩm được đánh giá là một chi tiết đắt giá, vô cùng thông minh từ ekip Phùng Khánh Linh.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén cho thấy sự đột phá về hình ảnh của Phùng Khánh Linh. Từng tạo hình được ekip của nữ ca sĩ chăm chút tỉ mỉ nhấn mạnh nữ quyền, thống trị, làm chủ cuộc yêu thăng hoa và táo bạo. Vũ đạo cũng được đánh giá là khó nhằn và tiếp tục là thách thức lớn cho Phùng Khánh Linh ở màn tái xuất lần này. "Tôi đã chẳng đếm hết được những lần té ngã hay trầy trật, bầm dập trong quá trình tập luyện ở sản phẩm này. Nhưng nó không quan trọng nữa bởi thế mới là cống hiến" - Phùng Khánh Linh bày tỏ.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc mới của Phùng Khánh Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất