Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những ngày 20 chính là một khối cầu pha trộn giữa niềm vui – nỗi buồn, rành mạch – phân vân, quyết liệt – lửng lơ, yêu vui – giận ghét.

Tối ngày 15/11, live streaming session Những ngày 20 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của những nghệ sĩ như Phạm Đình Thái Ngân, Minh Châu, Reddy, Phùng Khánh Linh, Vũ Phụng Tiên cùng host Dustin Nguyễn trong một format mới lạ mang tên Silence Sings.

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20 Ảnh 1

Dự án Những ngày 20 là một vòng lặp của phim ngắn – OST (nhạc phim) – Music Video – Liveshow, được sản xuất liên tục với mục tiêu ra mắt 6 chuỗi sản phẩm tiếp theo trong năm 2021. Sau chuỗi sản phẩm đầu tiên đã phát hành là: Phim ngắn Ngày tìm thấy tôi, ngày đánh mất em – OST Yêu từ cái buồn đầu tiên – MV ft Jun Phạm – Liveshow Trên mỗi ngã rẽ, đều có những lời ca, live concert đêm 15/11 là những bản nhạc tình buồn, sâu lắng kể về những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ.  

Những ngày 20 chính là một khối cầu pha trộn giữa niềm vui – nỗi buồn, rành mạch – phân vân, quyết liệt – lửng lơ, yêu vui – giận ghét. Đừng lảng tránh, hãy cứ đắm chìm vào đó đi, vì đây là cột mốc quý giá mà ai cũng phải trải qua. Sau tất cả, chúng ta sẽ thực sự hiểu được tình cảm của mình, hiểu được điều gì là thứ ta phải quý trọng và biết được biết bản thân là ai, mình cần gì và mình nên đi trên con đường nào. Bởi vì những năm 20 là những câu chuyện về tình yêu: tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống… với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20 Ảnh 2

Một trong những điểm đặc biệt của của concept chuỗi sản phẩm chính là lồng ghép được các yếu tố “văn hoá Việt Nam”, điển hình là vẻ đẹp trầm lặng, của mảnh đất thần kinh Thừa Thiên Huế. Đêm live concert ngoài những ca khúc đã quen với khán giả như Thì thôi, Hôm nay tôi buồn, Chuyện, Thanh xuân,… thì những giây phút chia sẻ về những vướng mắc trong cuộc sống hay con đường sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sĩ trẻ cũng lấy cảm xúc của người tham dự.

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20 Ảnh 3

Được diễn ra trong không gian ấm cúng chỉ vỏn vẹn 10 khách mời, live concert Những ngày 20 diễn ra với một hình thức đặc biệt gọi là Silence Sings. Mỗi khán giả tại studio sẽ được trang bị một bộ tai nghe in-ear để thưởng thức show. Với định nghĩa Silence Sings là Together Alone – Cùng nhau một mình, chỉ khi bạn đeo tai nghe vào mới thấy bản thân được đắm chìm trong âm nhạc, rồi thưởng thức âm nhạc mỗi một mình mình, trôi dạt vào những suy tư, hoài niệm. Đây là một format cực kì mới lạ tại Việt Nam bởi chỉ cần bạn bỏ tai nghe ra thì ngoài giọng ca sĩ, bạn sẽ không nghe được âm thanh của nhạc cụ.

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20 Ảnh 4

Chia sẻ về live concert, Giám đốc âm nhạc cho biết: “Những ngày 20 là những cảm xúc dạt dào, không ồn ào, cũng chẳng quá nhẹ nhàng, miên man, mà đó là những rung động, những nốt thăng trầm phải có trong cuộc đời của mỗi người trẻ. Chúng tôi đã lựa chọn những ca khúc sâu lắng để nói lên tiếng lòng của người trẻ”.  

Trong khi đó, Phùng Khánh Linh chia sẻ: “Tôi rất vui khi được mời tham gia dự án Những ngày 20. Tôi cũng từng và đang trải qua những cảm xúc đó nên tôi thấy may mắn khi được thay các bạn trẻ nói lên tiếng lòng thông qua âm nhạc”.

Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào cảm xúc trong đêm nhạc Những ngày 20 Ảnh 5

Xem thêm: Đây là điều trùng hợp với Sơn Tùng M-TP trong album mới của Phùng Khánh Linh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN